DTS-Sợ bị nhai lén, chính che Mỹ tâm tính chuyển qua sử dụng số phận 5G

Điện tử và sống số Sợ bị nghe lén, chính phủ Mỹ tính chuyển sang dùng mạng 5G

Chính phủ Mỹ đang nghiên cứu khả năng xây dựng hệ thống mạng không dây 5G để bảo đảm an toàn trước lo ngại bị nước ngoài nghe lén.

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong, Trung Quốc) ngày 28/1 dẫn nguồn một quan chức cấp cao giấu tên trong chính phủ Mỹ cho biết thông tin trên.

Mẫu mô phỏng mạng 5G tại sự kiện về công nghệ tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) vào ngày 9/1. Ảnh: Reuters

Theo nguồn tin, đề xuất thiết lập mạng 5G đang được thảo luận trong chính quyền Mỹ và trong khoảng 6 đến 8 tháng tới, Tổng thống Donald Trump sẽ cân nhắc điều này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Các quan chức trong Nhà Trắng hiện lo ngại về khả năng bị nước ngoài nghe lén, gây ảnh hưởng xấu tới an ninh mạng và kinh tế Mỹ.

Các nhà mạng tại Mỹ đã chi hàng tỉ USD mua phổ tần để lập công nghệ 5G. Hiện nay chưa rõ liệu chính phủ Mỹ có đủ phổ tần để tự thiết lập mạng 5G hay không.

Một giải pháp khác được đề cập là để các nhà mạng hỡ trợ chính phủ lập công nghệ 5G. Các nhà mạng có thể trở thành ứng cử viên là AT&T, Verizon và T-Mobile. Hiện tại đại diện của AT&T, Verizon và T-Mobile chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

Mạng 5G sẽ góp phần tạo đường truyền thông tin nhanh, nhiều dung lượng hơn đồng thời có thể được sử dụng cho những công nghệ tiên tiến như xe tự lái và phẫu thuật từ xa.

Hà Linh/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Sợ bị nghe lén, chính phủ Mỹ tính chuyển sang dùng mạng 5G Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Sợ bị nghe lén, chính phủ Mỹ tính chuyển sang dùng mạng 5G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.