DTS-Tập đoàn viễn thông Tây Ban Nha ‘dè chừng’ thiết bị 5G của Huawei

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Tập đoàn viễn thông Tây Ban Nha ‘dè chừng’ thiết bị 5G của Huawei trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Mạng 5G của Huawei được giới thiệu tại Diễn đàn băng thông rộng di động toàn cầu ở Zurich, Thụy Sĩ, ngày 15/10/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Tuyên bố của Telefonica nhấn mạnh hãng sẽ sử dụng thiết bị của Huawei trong giai đoạn ban đầu triển khai mạng 5G, bao gồm tại hai thị trường chính là Tây Ban Nha và Đức. Tuy nhiên, đến giai đoạn triển khai quy mô lớn, dự kiến diễn ra vào năm 2022, Telefonica sẽ giảm dần sự hiện diện các thiết bị của Huawei trong việc xây dựng mạng lõi, thay vào đó là thiết bị của các nhà cung cấp khác.

Tuy nhiên, Telefonica nhấn mạnh Huawei vẫn là nhà cung cấp có giá trị của hãng và sẽ tiếp tục hợp tác với tập đoàn Trung Quốc này trong các lĩnh vực khác như mạng truy cập vô tuyến. Huawei cũng là nhà cung cấp thiết bị mạng 4G tại châu Âu.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trong khi đó, Ba Lan để ngỏ khả năng áp đặt những quy định chặt chẽ hơn về an ninh đối với các yếu tố cốt lõi của mạng 5G trong tương lai, so với các phần khác trong hệ thống.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, giống như các nước khác, Ba Lan đang nghiên cứu các quy định để đảm bảo an toàn cho mạng 5G của nước này, trong bối cảnh dư luận quốc tế còn tranh cãi liệu thiết bị của tập đoàn công nghệ Huawei có tạo ra những đe dọa về an ninh hay không. Mỹ, một thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) giống như Ba Lan, cho rằng thiết bị của Huawei có thể được sử dụng làm công cụ gián điệp, điều Huawei đã lên tiếng bác bỏ.

Theo Bộ trưởng Kỹ thuật số Ba Lan Marek Zagorski, mức độ an toàn của các thiết bị cuối có khác so với các thành phần cốt lõi của mạng 5G, cho rằng các phần khác nhau của hệ thống có thể có những yêu cầu khác nhau về độ an toàn. Tuyên bố này của ông Zagorski đồng nghĩa các nhà mạng sẽ có nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp hơn. Ông cũng cho biết một dự thảo luật về vấn đề an ninh dự kiến được trình lên quốc hội vào đầu năm 2020 và sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 2.

Hiện nhiều nhà mạng quốc tế vẫn tiếp tục hợp tác với Huawei bất chấp sức ép từ Mỹ, viện dẫn lý do việc cấm sử dụng thiết bị Huawei có thể trì hoãn kế hoạch ra mắt mạng 5G và đội thêm chi phí. Tuy nhiên, cũng đã có một số nhà mạng không sử dụng công nghệ của tập đoàn Trung Quốc. Một số nước như Australia và Nhật Bản đã cấm hoặc siết chặt việc sử dụng các thiết bị của Huawei trong xây dựng mạng 5G.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tập đoàn viễn thông Tây Ban Nha ‘dè chừng’ thiết bị 5G của Huawei

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất đi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tập đoàn viễn thông Tây Ban Nha ‘dè chừng’ thiết bị 5G của Huawei Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tập đoàn viễn thông Tây Ban Nha ‘dè chừng’ thiết bị 5G của Huawei và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.