DTS-TikTok tuyên chiến với các nội dung xấu, độc

🌋TikTok tuyên chiến với các nội dung xấu, độc điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng TikTok tại văn phòng ở thành phố Culver, Los Angeles, Mỹ. Ảnh: THX/TTXVN

Theo các quy định mới, TikTok cấm đăng tải các video chứa thông tin sai lệch và kích động tư tưởng hận thù nhằm vào người Do Thái, tín đồ Hồi giáo và một số cộng đồng khác. Trước đó, nền tảng này cũng đã cấm các sản phẩm có nội dung phủ nhận nạn tàn sát người Do Thái dưới thời Đức quốc xã.

Ngoài ra, TikTok sẽ dỡ bỏ những video có nội dung kích động thù hận nhằm vào cộng đồng người chuyển giới, tương tự như với nội dung đề cao chủ nghĩa da trắng thượng đẳng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

TikTok tuyên bố đây là một phần trong nỗ lực "nhổ tận gốc" những nội dung xấu, độc xuất hiện trên nền tảng của mình. Tháng trước, ứng dụng chia sẻ video ngắn này thông báo đã gỡ hơn 104 triệu video trên toàn cầu do vi phạm các hướng dẫn và quy định liên quan đến nội dung bạo lực.

Trong thời gian qua, ngoài TikTok, một số trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay YouTube cũng đẩy mạnh cuộc chiến chống các nội dung kích động thù hận khi bùng phát làn sóng biểu tình tại Mỹ phản đối tình trạng phân biệt chủng tộc.

TikTok đang hoạt động ở khoảng 150 nước trên thế giới. Ứng dụng này đặc biệt phổ biến với người dùng smartphone trẻ tuổi. TikTok cho phép người dùng tạo ra các video ngắn từ 15 giây đến 1 phút. Kể từ khi ra mắt năm 2016, ứng dụng đã được tải xuống hơn 2 tỷ lần, trở thành nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới.

Thanh Hương (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số TikTok tuyên chiến với các nội dung xấu, độc

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất đi thu hút đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ thắng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm TikTok tuyên chiến với các nội dung xấu, độc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm TikTok tuyên chiến với các nội dung xấu, độc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.