DTS-TP Hồ Chí Minh hỗ trợ liền 100 triệu cùng cho nhân dịp giỏi khi đặt tuyển chọn dụng

Điện tử và sống số TP Hồ Chí Minh hỗ trợ ngay 100 triệu đồng cho nhân tài khi được tuyển dụng

TP Hồ Chí Minh sẽ thực hiện nhanh đề án thu hút nhân tài nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có chuyên môn sâu, có tài và đức góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội TP Hồ Chí Minh phát triển. Đặc biệt, khi được tuyển dụng, nhân tài sẽ được TP Hồ Chí Minh trợ cấp ngay 100 triệu đồng.

Đây là nội dung chính trong đề án thu hút nhân tài vừa được UBND trình HĐND TP Hồ Chí Minh thông qua trong kì họp thứ 7 vừa qua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

TP Hồ Chí Minh sẽ có những đãi ngộ đặc biệt để thu hút các nhân tài cống hiến cho thành phố.

Theo đề án này, sắp tới thành phố sẽ tập trung thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao, gắn với phát triển khoa học – công nghệ. Để nhân tài có điều kiện phát huy khả năng tối đa, ngay khi được tuyển dụng, TP Hồ Chí Minh sẽ trợ cấp 100 triệu đồng đối với các chuyên gia, nhà khoa học. Hàng tháng, các chuyên gia này còn được hưởng lương theo bảng lương chuyên gia cao cấp.

Ngoài ra, TP Hồ Chí Minh cũng có chính sách khuyến khích nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ. Cứ mỗi công trình, đề án, đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp thành phố trở lên được duyệt thì được hỗ trợ với mức không thấp hơn 50 triệu đồng một người và mức hỗ trợ tối đa là một tỷ đồng cho mỗi người trên một công trình nghiên cứu… Đối với chuyên gia, nhà khoa học có nhu cầu nhà ở sẽ được xem xét, bố trí nhà ở công vụ; hỗ trợ 50% thuế thu nhập cá nhân đối với các khoản thu nhập phát sinh theo chính sách thu hút nhân tài của thành phố…

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, cho biết những chính sách trên nhằm mục đích thu hút được nhân tài cống hiến cho thành phố và tạo động lực hình thành, phát triển nguồn chuyên gia, tư vấn, có khả năng hoạch định chiến lược và tham mưu cho lãnh đạo thành phố. TP Hồ Chí Minh cũng sẽ mời các chuyên gia đầu ngành trên các lĩnh vực theo các chính sách thu hút mới để tăng tính hiệu quả, chất lượng của đề án này.

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm TP Hồ Chí Minh hỗ trợ ngay 100 triệu đồng cho nhân tài khi được tuyển dụng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm TP Hồ Chí Minh hỗ trợ ngay 100 triệu đồng cho nhân tài khi được tuyển dụng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.