DTS-‘Trái táo cắn dở’ nộp phạt hàng chục triệu USD tại Pháp

🌋‘Trái táo cắn dở’ nộp phạt hàng chục triệu USD tại Pháp điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Apple trên một màn hình máy tính ở Paris, Pháp. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong tuyên bố ngày 7/2, cơ quan giám sát gian lận tiêu dùng DGCCRF cho biết: "Chủ sở hữu iPhone đã không được thông báo rằng việc cài đặt các phiên bản cập nhật iOS (10.2.1 và 11.2) có thể làm chậm máy của họ".

Trước đó, tháng 1/2018, các công tố viên Pháp đã mở cuộc điều tra theo yêu cầu của hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Halt Planned Obsolescence (HOP) sau khi Apple hồi cuối năm 2017 thừa nhận phần mềm iOS gần nhất của hãng làm chậm hiệu năng của các đời điện thoại cũ. Trước những lời chỉ trích cho rằng Apple cố tình giảm hiệu năng một số mẫu iPhone cũ để buộc người dùng phải thay điện thoại mới sớm hơn, "Trái táo cắn dở" đã phải nâng cấp phần mềm và giảm giá mạnh chi phí thay pin điện thoại.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sau khi Apple và DGCCRF đạt được thỏa thuận dàn xếp trên, HOP tuyên bố đây là một chiến thắng lịch sử đối với người tiêu dùng và môi trường, đồng thời cho biết họ sẽ xem xét nộp đơn yêu cầu Apple bồi thường thiệt hại cho người dùng iPhone.

Trong khi đó, Apple cho biết họ hoan nghênh thỏa thuận với DGCCRF, qua đó giúp hãng tránh bị hầu tòa. Hãng nhấn mạnh mục tiêu tạo ra các sản phẩm an toàn được khách hàng đánh giá cao.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử ‘Trái táo cắn dở’ nộp phạt hàng chục triệu USD tại Pháp

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất dận lôi cuốn đề pa khuơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm ‘Trái táo cắn dở’ nộp phạt hàng chục triệu USD tại Pháp Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm ‘Trái táo cắn dở’ nộp phạt hàng chục triệu USD tại Pháp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.