DTS-Twitter thử nghiệm tính năng cho phép người dùng kiểm soát bình luận xúc phạm

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Twitter thử nghiệm tính năng cho phép người dùng kiểm soát bình luận xúc phạm trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng của các nền tảng mạng xã hội trên màn hình điện thoại thông minh ở Lille, Pháp. Ảnh: AFP/TTXVN

Twitter cho biết muốn giúp người dùng cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi trò chuyện trên mạng xã hội này bằng cách trao cho họ quyền kiểm soát các cuộc hội thoại.

Theo kế hoạch mà Twitter trình bày tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) hàng năm đang diễn ra ở thành phố Las Vegas, Mỹ, người dùng sẽ có thể lựa chọn 4 hình thức phản hồi gồm: "Global" – cho phép bất kỳ ai cũng có thể vào bình luận hoặc trả lời; "Group" – cho phép các phản hồi từ những người mà người dùng theo dõi hoặc đề cập tới; "Panel" – những người được đề cập trong bài đăng, hoặc "Statement" – không được bình luận hay phản hồi.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các công ty truyền thông xã hội đã chịu sức ép phải giải quyết những nội dung bình luận mang tính quấy rối và xúc phạm. Từ năm 2018, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã cam kết tăng tính "lành mạnh" trong các cuộc hội thoại. Cuối năm ngoái,Twitter đã công bố tính năng cho phép người dùng ẩn các nội dung trả lời hoặc bình luận. Với tính năng này, người đăng tải nội dung được quyền kiểm soát nhiều hơn đối với cuộc hội thoại xung quanh nội dung này.

Twitter đã triển khai nhiều tính năng ẩn nội dung trên cả phiên bản web và ứng dụng di động. Đầu năm 2019, công ty có trụ sở tại San Francisco này đã triển khai tính năng tùy chọn ẩn câu trả lời các dòng tweet tại một số nước trên thế giới. Từ tháng 9/2019, Twitter cho phép người dùng ẩn các tin nhắn trực tiếp của những người họ không muốn theo dõi trên nền tảng trực tuyến này. Từ năm 2016, công ty bắt đầu cho phép người dùng xóa hoặc tắt tiếng các thông báo đối với các từ khóa, cụm từ hoặc toàn bộ cuộc hội thoại mà họ không muốn xem nhằm ngăn các bình luận xúc phạm.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Twitter thử nghiệm tính năng cho phép người dùng kiểm soát bình luận xúc phạm

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất trớt lôi cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Twitter thử nghiệm tính năng cho phép người dùng kiểm soát bình luận xúc phạm Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Twitter thử nghiệm tính năng cho phép người dùng kiểm soát bình luận xúc phạm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.