DTS-Vụ lâm máy bay tại Iran: Tìm chộ hộp rủi và thi dạng cạc nàn nhân dịp

Điện tử và sống số Vụ rơi máy bay tại Iran: Tìm thấy hộp đen và thi thể các nạn nhân

Ngày 12/3, hãng thông tấn nhà nước IRNA của Iran đưa tin, các nhà điều tra đã thu được hộp đen của chiếc máy bay tư nhân Thổ Nhĩ Kỳ rơi tại Iran khi đang trên đường từ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đến thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ.

Khói bốc lên tại hiện trường máy bay rơi. Ảnh: Daily Mail/TTXVN

Theo IRNA, cơ quan chức năng cũng đã tìm thấy 10 thi thể trong tổng số 11 người trên chuyến bay, từ hiện trường vụ tai nạn tại núi Zagros, ngoại ô thành phố Shahr-e Kord cách thủ đô Tehran khoảng 370 km về phía Nam. Mưa to và gió mạnh tại khu vực này đã khiến máy bay trực thăng không thể hạ cánh xuống hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hộ chuyển thi thể nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AFP/TTXVN

Giới chức hy vọng sẽ đưa được thi thể các nạn nhân xuống núi vào chiều 12/3 (theo giờ địa phương). Cơ quan hàng không dân dụng Sharjah cho biết trên máy bay có 8 hành khách gồm 6 người Thổ Nhĩ Kỳ, 2 người Tây Ban Nha và 3 thành viên phi hành đoàn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo nhà chức trách Iran, máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar sau khi phi công yêu cầu hạ độ cao. Một nhân chứng cho biết chiếc máy bay này đã bốc cháy trước khi đâm vào núi. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.
TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Vụ rơi máy bay tại Iran: Tìm thấy hộp đen và thi thể các nạn nhân Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Vụ rơi máy bay tại Iran: Tìm thấy hộp đen và thi thể các nạn nhân và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.