Galaxy S9/S9+ phiên bản mun và tím chính thức đặt bán tại Thế Giới Di Động

Khoa học và công nghệ Galaxy S9/S9+ phiên bản đen và tím chính thức được bán tại Thế Giới Di Động

Ngày 16/03 vừa qua, những chiếc Samsung Galaxy S9/S9+ đầu tiên đã chính thức được trao tay các Samfan trong sự kiện giao hàng và mở bán tại các cửa hàng của đơn vị này.

Sự kiện giao hàng và mở bán S9/S9+ với sự xuất hiện của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Sự kiện giao hàng và mở bán S9/S9+ với sự xuất hiện của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Phiên bản đen huyền bí (Midnight Black) và tím Lilac (Lilac Purple) “cập bến” Thế Giới Di Động

Trong đợt mở bán đầu tiên, Samsung chỉ phân phối ở thị trường Việt Nam 2 trong số 4 phiên bản của S9/S9+ là đen huyền bí và tím Lilac. Tại sự kiện giao hàng và mở bán, Thế Giới Di Động đã công bố tỉ lệ lựa chọn các màu khá tương đồng giữa 2 phiên bản. Cụ thể, 52% khách hàng ưu ái phiên bản đen huyền bí, 48% lựa chọn màu tím Lilac.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong khi màu đen là biểu tượng cho sự đơn giản, thì tím Lilac lại mang một luồng gió mới đem lại sự phong phú cho bộ sưu tập màu sắc của S9/S9+
Trong khi màu đen là biểu tượng cho sự đơn giản, thì tím Lilac lại mang một luồng gió mới đem lại sự phong phú cho bộ sưu tập màu sắc của S9/S9+

Nếu màu đen phù hợp với tín đồ công nghệ yêu thích sự tối giản, sang trọng thì màu tím lại là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng trẻ trung, cá tính yêu thích sự nổi bật. Gam màu tím độc đáo này được các chuyên gia công nghệ nhận định sẽ là lợi thế của Samsung so với các đối thủ ra mắt cùng thời điểm.

Galaxy S9/S9+ bản cao nhất có giá gần 25 triệu

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết các tính năng hấp dẫn cùng camera ngày càng chuyên nghiệp cũng là những điểm nhấn sáng giá hút khách trên bộ đôi Galaxy S9/S9+. Nhà bán lẻ này công bố giá bán chính thức của Galaxy S9/S9+ (64 GB) lần lượt là 19,99 triệu đồng và 23,49 triệu đồng. Riêng Galaxy S9+ (128GB) có giá 24,99 triệu đồng.

Được biết, đơn vị này hiện đang triển khai ưu đãi cho khách hàng từ nay đến hết ngày 30/4, với chương trình trả góp lãi suất 0% hoặc thu cũ đổi mới, tiết kiệm lên đến 10 triệu đồng. Chương trình dành cho khách hàng đang sở hữu điện thoại Samsung Galaxy dòng S hoặc dòng Note từng mua tại Thế Giới Di Động, có mong muốn nâng cấp lên S9/S9+.

Đồng thời, để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua điện thoại, từ nay đến 31/03, Thế Giới Di Động triển khai chương trình “Giao hàng 1 giờ, đổi lỗi trong 1 ngày”, cam kết tặng mã giảm giá 100.000 đồng nếu giao trễ.

Chương trình “Giao hàng 1 giờ, đổi lỗi trong 1 ngày” của Thế Giới Di Động
Chương trình “Giao hàng 1 giờ, đổi lỗi trong 1 ngày” của Thế Giới Di Động

Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi đến hotline 1800 1060, 1800 1061.

Phương Nguyễn

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Galaxy S9/S9+ phiên bản đen và tím chính thức được bán tại Thế Giới Di Động , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.