HD-Algeria cắt Internet để… chống gian lận thi cử

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Algeria cắt Internet để… chống gian lận thi cử

Theo The Guardian, để ngăn các hành vi gian lận của học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, quốc gia nằm ở Bắc Phi Algeria đã áp dụng biện pháp mạnh khi quyết định cắt Internet trên phạm vi cả nước.

Cụ thể, hôm 20/6, kết nối Internet cả di động và cố định đã bị cắt trong khoảng hai giờ, trùng với thời điểm bắt đầu làm bài thi của các thí sinh.

Theo đó, tất cả mạng điện thoại di động, mạng Internet cố định trong toàn quốc đã bị cắt trong vòng 2 giờ đồng hồ, vào đúng thời điểm diễn ra 2 bài kiểm tra cuối cấp.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Bên cạnh đó, các thiết bị có khả năng truy cập Internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng bị cấm mang vào phòng thi tại hơn 2.000 điểm thi trên cả nước.

Cuộc sống số - Algeria cắt Internet để… chống gian lận thi cử

Hơn 40 triệu người dân Algeria đã không thể sử dụng Internet trong thời điểm các học sinh cấp Ba tại quốc gia này thi tốt nghiệp.

Bộ trưởng bộ Giáo dục Algeria Nouria Benghabrit cho biết, ngoài lệnh “cắt” bỏ các mạng thông tin trong quá trình thi, các máy dò kim loại cũng đã được triển khai tại cổng vào các điểm thi để đảm bảo điều này. Thậm chí, để đảm bảo chắc chắn cho đề thi không bị lộ trước khi thi, nhiều máy phá sóng và các camera giám sát cũng đã được lắp tại các địa điểm in, sao đề thi.

Theo kế hoạch, việc cắt mạng Internet sẽ tiếp tục được duy trì (vào các thời điểm thi) cho tới ngày thứ Hai (tức ngày 25/6) tới, để ngăn chặn các hành vi tiêu cực, đảm bảo một kỳ thi trung thực và an toàn cho hơn 700.000 thí sinh.

Mùa thi năm 2016 tại Algeria bị xem là một thất bại tồi tệ khi các câu hỏi bị lộ ra và phát tán trên nhiều mạng xã hội trước giờ thi. Ngay sau đó, nhà chức trách đã yêu cầu các nhà mạng ngăn chặn truy cập vào các mạng xã hội, nhưng động thái này không hoàn toàn giải quyết được vấn đề.

Với những trường hợp thí sinh đến trễ giờ, họ sẽ bị cấm tham dự kỳ thi. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn khi sau đó họ sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra được tổ chức đặc biệt.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Algeria cắt Internet để… chống gian lận thi cử Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phứt điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa trêu chòng phứt thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặt kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Algeria cắt Internet để… chống gian lận thi cử và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.