HD-Android Messages cho phép người dùng nhận tin nhắn trên máy tính

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Android Messages cho phép người dùng nhận tin nhắn trên máy tính

Người dùng các thiết bị Android giờ đây có thể dễ dàng nhận và gửi tin nhắn thuận tiện ngay trên màn hình máy tính mà không cần sử dụng điện thoại.

Cuộc sống số - Android Messages cho phép người dùng nhận tin nhắn trên máy tính

Android Messages được Google kỳ vọng sẽ là nền tảng cạnh tranh với iMessage của Apple.

Google vừa chính thức tung ra ứng dụng Android Messages phiên bản máy tính sau nhiều tháng đồn đoán. Với bản cập nhật mới nhất, gửi và nhận tin nhắn SMS và tin nhắn RCS (Rich Communication Services) từ máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho người dùng Android.

Theo tờ The Verge, Google thông báo rằng tính năng mới hiện đang được triển khai và sẽ có sẵn trên toàn cầu vào tuần tới. Với việc Android Messages được hỗ trợ trên máy tính, Google giờ đây đã đang có cơ hội bắt kịp dịch vụ iMessage khá nổi tiếng của Apple.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Android Messages là ứng dụng nhắn tin (SMS, MMS và RCS) chính thức của Google. Vào tháng 4, các kế hoạch chuyển đổi Android Messages trở thành một nền tảng cạnh tranh với iMessage trên máy tính đã hãng công nghệ Mỹ tiết lộ.

Trước đó, Google đã công bố “Messages for Web” là một tính năng hoàn toàn mới cho Android Messages. Theo đó, mọi dịch vụ trong ứng dụng tin nhắn bao gồm văn bản, hình ảnh và sticker của Google, tất cả đều được hỗ trợ trên phiên bản Web mới.

Đây là bước quan trọng đầu tiên để Google không chỉ cạnh tranh với iMessages mà còn với các ứng dụng nhắn tin nổi tiếng khác như WhatsApp và Facebook Messenger, cả hai đều là ứng dụng trò chuyện có các phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Để sử dụng tính năng mới, người dùng cần cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Android Messages. Trên máy tính, truy cập trang chủ và quét mã QR bằng ứng dụng Android Messages dành cho thiết bị di động để tạo liên kết.

Ngoài việc xem lại được tất cả các tin nhắn trong quá khứ, người dùng cũng sẽ có thể nhận được thông báo tức thì ngay khi có tin nhắn mới trên màn hình trên Web. Các trình duyệt được hỗ trợ khi ra mắt bao gồm Chrome, Firefox, Safari và Microsoft Edge.

Nhiều tính năng khác sẽ được Google tiết lộ ngay sau khi Android Messages ra mắt chính thức.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Android Messages cho phép người dùng nhận tin nhắn trên máy tính Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ bay điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc lòng bay thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ phanh kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tạo vật say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Android Messages cho phép người dùng nhận tin nhắn trên máy tính và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.