HD-Android P sao chép tính năng điều hướng bằng cử chỉ của Apple?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Android P sao chép tính năng điều hướng bằng cử chỉ của Apple?

Tại Hội nghị các nhà phát triển Google I/O 2018, phiên bản Android P đã được giới thiệu và điều đáng bàn là tính năng điều hướng bằng cử chỉ của phiên bản này giống iPhone X một cách bất ngờ.

Một số tính năng mới của Android P đã được giới thiệu trong Hội nghị, trong đó tính năng điều hướng bằng cử chỉ để di chuyển giữa các ứng dụng giống hệt iPhone X. Nói về điều này, ông Dave Burke, phó Giám đốc kỹ thuật của Android chia sẻ: “Là một phần của Android P, chúng tôi giới thiệu một hệ thống điều hướng mới mà chúng tôi đã phát triển trong hơn một năm nay.

Và thiết kế mới sẽ khiến cho đa nhiệm trên Android trở nên dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn”. iPhone X được trình làng vào tháng 9/2017, vì thế, thật khó để không cho rằng Google đã sao chép từ Apple mặc dù Google đã phát triển màn hình đa nhiệm trong một năm nay.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong giao diện của Android P được giới thiệu có thể thấy ở trung tâm màn hình chỉ còn một nút hình viên thuốc còn các nút home, nút đa nhiệm và nút back truyền thống đã mất. Từ nút hình viên thuốc, người dùng có thể vuốt sang trái, phải để thấy ứng dụng mình đang tìm.

Cuộc sống số - Android P sao chép tính năng điều hướng bằng cử chỉ của Apple?

Nút điều hướng của Google giống hệt của iPhone X.

Để quay lại màn hình chính, người dùng có thể chạm vào nút này bất kì lúc nào ngay cả khi bạn đang trong một ứng dụng. Có thêm một nút quay lại được bổ sung ở góc dưới cùng bên trái để người dùng thuận tiện hơn khi đang thao tác trong một ứng dụng nào đó.

Phần sao chép rõ ràng nhất với iPhone X là cử chỉ vuốt sang trái và phải để chuyển sang một ứng dụng khác. Người dùng có thể đi qua nhiều ứng dụng khác nhau và đi đến ứng dụng được lựa chọn bằng cách thả tay ra.

Android P Beta sẽ được ra mắt trong thời gian tới và chúng ta sẽ có cơ hội nghiên cứu sự sao chép này rõ ràng hơn. Ngoài ra, việc sao chép này của Google cho thấy Apple vẫn tiếp tục là đầu tàu để tạo ra những xu hướng mới trong làng smartphone. Trong năm vừa qua, thiết kế tai thỏ của iPhone X cũng đã được rất nhiều smartphone Android khác học theo.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Android P sao chép tính năng điều hướng bằng cử chỉ của Apple? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phắt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện thời . Tin phắt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu phắt thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ phanh kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Android P sao chép tính năng điều hướng bằng cử chỉ của Apple? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.