HD-Apple có moi tiền người dùng khi thay pin iPhone?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple có moi tiền người dùng khi thay pin iPhone?

Apple bị cáo buộc đang moi tiền người dùng khi thay pin iPhone bằng cách cố tìm ra lỗi trong thiết bị của người dùng.

Vụ bê bối làm chậm iPhone bắt đầu từ việc Apple cố ý làm giảm hiệu năng những chiếc iPhone cũ để đảm bảo hoạt động cho máy mà không thông báo trước cho khách hàng. Sau đó, Apple đã xin lỗi và cung cấp chương trình thay pin giảm giá cho những máy iPhone cũ.

Khoản phí dịch vụ để thay pin mà Apple đưa ra là 29 USD cho những chiếc iPhone từ 2014 đến nay và 79 USD cho bất kỳ chiếc điện thoại nào khác đủ điều kiện. Chương trình này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của Apple nhưng có thể nó sẽ xoa dịu được làn sóng tức giận của người dùng khi đó và cứu vãn uy tín bị sụt giảm của hãng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Apple cũng nói rõ sẽ ưu tiên giải quyết những vấn đề làm ảnh hưởng tới pin trước rồi mới thay pin. Vì thế, có nhiều khả năng là chi phí của khách hàng phải trả sẽ cao hơn khoản phí dịch vụ mà Apple đã đưa ra cho việc thay pin. Một số người dùng đã phàn nàn về chuyện Apple khiến khách hàng phải trả nhiều hơn số tiền dự kiến bằng việc moi móc ra những lỗi nhỏ nhất của thiết bị.

Cuộc sống số - Apple có moi tiền người dùng khi thay pin iPhone?

Apple có moi tiền người dùng khi thay pin iPhone?

Những khách hàng này đã làm khiếu nại lên dịch vụ khách hàng của Apple, còn phía các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Apple cho biết họ đã được thông báo là tất cả các thiệt hại của máy phải được sửa chữa trước khi pin được thay thế.

Trước những khiếu nại và ý kiến này, người phát ngôn của Apple nói: “Khi nói đến việc thay pin iPhone, nếu iPhone của bạn có bất kỳ hư hỏng nào có thể làm ảnh hưởng đến pin thay thế, chẳng hạn như màn hình bị nứt thì vấn đề đó cần được giải quyết trước khi thay pin. Trong một số trường hợp, khách hàng có thể phải trả thêm chi phí cho việc sửa chữa”.

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều khách hàng không hài lòng với khoản chi phí phát sinh này bởi ít nhất cho đến khi mang đi thay pin, các lỗi trên thiết bị của họ chưa trở nên nghiêm trọng đến mức họ có ý định bỏ thêm tiền ra sửa nó.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple có moi tiền người dùng khi thay pin iPhone? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc làu phắt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ tốt kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tạo vật say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple có moi tiền người dùng khi thay pin iPhone? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.