HD-Apple nhảy vào cuộc chiến “thống trị” tin tức với Facebook

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Apple nhảy vào cuộc chiến “thống trị” tin tức với Facebook

Apple đang cho thấy mục đích rõ ràng của mình trong việc trở thành một kênh phân phối tin tức đáng tin cậy nhất trên các nền tảng phi chính thống.

Ứng dụng Tin tức của Apple sẽ chuyên nghiệp hơn là một ứng dụng tổng hợp.

Trong khi Facebook đang tiếp tục vật lộn với vai trò là nhà phân phối tin tức, một hãng sản xuất công nghệ đơn thuần như Apple lại đang cho thấy những hướng đi triển vọng hơn cả công ty truyền thông mạng xã hội lớn nhất thế giới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Hôm 25/6, Apple đã công bố một mục mới trong ứng dụng Tin tức của mình, trong đó sẽ làm nổi bật những câu chuyện về cuộc bầu cử sắp tới của Mỹ. Phần này sẽ được biên tập kỹ càng bởi một đội ngũ biên tập viên dựa trên “những câu chuyện thực tế có nguồn đáng tin cậy từ nhiều hãng tin tức lớn”.

“Khi những tiếng nói to nhất, cực đoan nhất thống trị cuộc đối thoại, chúng ta không thể nghe thấy nhau. Tại Apple News, chúng tôi muốn khắc phục điều đó”, người phụ trách biên tập ứng dụng Lauren Kern nói.

“Chúng tôi sẽ không né tránh những chủ đề gây tranh cãi, nhưng mục tiêu của chúng tôi là đưa mọi thứ ra ánh sáng. Và chúng tôi sẽ luôn tránh xa tin đồn và thông tin mang tính chất tuyên truyền”.

Việc Apple là ông lớn tiếp theo nhảy vào lĩnh vực tin tức đã làm nóng thêm cuộc chiến chi phối thông tin trên các nền tảng phi chính thống.

Tin tức là một lĩnh vực gai góc đối với Facebook, khi công ty này đã phải đối mặt với những lời chỉ trích liên tục về việc truyền bá thông tin mang tính chất tuyên truyền, tin tức giả mạo và các thông tin sai lạc.

Facebook sau đó đã phải ứng dụng cách làm mới bằng việc xây dựng đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp để kiểm tra nguồn tin từ bên thứ ba và giới hạn lại số lượng tin tức trong News Feed.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Apple nhảy vào cuộc chiến “thống trị” tin tức với Facebook

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin phắt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chọc phắt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặt kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Apple nhảy vào cuộc chiến “thống trị” tin tức với Facebook

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.