HD-Apple sẽ hoàn trả phí thay pin cho người dùng Việt trong năm 2017

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple sẽ hoàn trả phí thay pin cho người dùng Việt trong năm 2017

Người dùng thuộc diện hoàn phí là những người đã thực hiện thay pin tại Apple Store, trung tâm sửa chữa của Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền.

Cách đây ít ngày, Apple chính thức xác nhận sẽ hoàn lại phí thay thế viên pin cho những người dùng từ iPhone 6 trở lên thực hiện thay thế viên pin trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 tới 28/12/2017. Apple hiện đang áp dụng mức chi phí thay pin là 29 USD. Tuy nhiên, trước đây, con số này là 79 USD. Như vậy, sau khi được hoàn phí, người dùng iPhone thay pin trong năm ngoái cũng được hưởng mức phí 29 USD/ viên pin thay thế.

Đối với người dùng Việt Nam, Apple sẽ hoàn lại 1.310.000 đồng cho khách hàng dùng iPhone 6 trở lên và có thay thế viên pin trong khoảng thời gian nói trên. Hình thức hoàn phí sẽ được thực hiện bằng cách chuyển tiền điện tử hoặc hoàn lại giá trị vào thẻ tín dụng đã được dùng để thanh toán khi thay pin trước đó.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Apple sẽ hoàn trả phí thay pin cho người dùng Việt trong năm 2017

Người dùng thuộc diện hoàn phí là những người đã thực hiện thay pin tại Apple Store, trung tâm sửa chữa của Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền.

Phía Apple cho biết khách hàng được hoàn phí sẽ được Apple thông báo qua email từ ngày 23/5 đến ngày 27/7 tới đây. Trường hợp nằm trong diện được hoàn phí nhưng không nhận thông báo trong khoảng thời gian này, người dùng có thể liên hệ tới Apple chậm nhất tới ngày 31/12/2018 để được làm thủ tục hoàn phí. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, “táo khuyết” sẽ xác nhận thông tin tại cửa hàng ủy quyền của hãng này.

Động thái giảm giá dịch vụ thay thế viên pin và hoàn toàn cho khách hàng thay thế với mức phí cũ trước đó được cho là để xoa dịu người dùng sau scandal liên quan đến việc Apple chủ động “bóp” hiệu năng thiết bị đối với những chiếc iPhone có viên pin cũ.

Mặc dù “tính năng” này giúp người dùng có được trải nghiệm ổn định cùng iPhone, giảm thiểu tình trạng máy tắt đột ngột nhưng không ít người cảm thấy không hài lòng. Apple về sau đó chính thức xin lỗi người dùng, đồng thời cập nhật tính năng trong iOS mới giúp người dùng tắt bỏ tính năng “bóp” hiệu năng nói trên.

Theo Saostar

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple sẽ hoàn trả phí thay pin cho người dùng Việt trong năm 2017 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu đi thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ nổi kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè bát say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple sẽ hoàn trả phí thay pin cho người dùng Việt trong năm 2017 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.