HD-Apple thông báo đã chuẩn bị đủ số lượng pin iPhone thay cho khách hàng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple thông báo đã chuẩn bị đủ số lượng pin iPhone thay cho khách hàng

Sau nhiều lần chậm trễ trong việc cung ứng pin iPhone thay thế cho các thiết bị cũ, Apple cho biết, hiện họ đã có sẵn số lượng lớn trong kho. Thậm chí, các bên thứ ba cũng đã có thể đặt mua pin với giá rẻ.

Theo MacRumors, Apple đã phân phối một bản ghi nhớ cho các cửa hàng Apple và các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để thông báo, pin thay thế iPhone hiện đã có sẵn và có thể cung cấp nhanh chóng cho người dùng mà không còn gặp bất kỳ sự chậm trễ nào.

Nói cách khác, các cửa hàng và công ty dịch vụ bên thứ ba cuối cùng cũng đã có thể đặt mua pin thay thế trực tiếp từ Apple. Bản ghi nhớ không nêu rõ thời gian cụ thể các cửa hàng và nhà cung cấp dịch vụ có thể nhận được viên pin mới sau khi đặt hàng. Trên website hỗ trợ của Apple vẫn ghi rõ việc thay thế pin có thể lên đến năm ngày.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thủ thuật - Tiện ích - Apple thông báo đã chuẩn bị đủ số lượng pin iPhone thay cho khách hàng

Trước đó, do nhu cầu quá cao của người dùng, thời gian chờ đợi để thay thế pin iPhone thường bị kéo dài, thậm chí đến hai tuần gây nên những phiền toái cho “thượng đế”. Việc ra thông báo như kể trên có thể khiến những người sắp thực hiện thay thế pin cảm thấy vui mừng.

Apple đã giảm chi phí thay thế pin iPhone vào đầu năm từ 79 USD xuống còn 29 USD sau khi thừa nhận đã cố tình điều chỉnh hiệu suất thiết bị, làm chậm đáng kể đối với các iPhone cũ. Mặc dù bác bỏ cáo buộc việc làm này để điều hướng người dùng đến những thiết bị mới hơn, Apple cũng phải đưa ra một lời xin lỗi nghiêm túc sau đó.

Việc thay thế pin iPhone chưa hẳn đã thuận lợi khi mà thời gian gần đây, nhiều cáo buộc của người dùng cũng cho thấy, Apple đã viện dẫn những điều khoản bảo hành vô lý để buộc họ phải chi trả nhiều hơn hàng trăm USD để có thể thực hiện thay thế pin iPhone giá rẻ. Những lỗi “ngớ ngẩn” buộc phải thực hiện sửa chữa xong mới đến lượt thay pin như miếng sứt nhỏ ở cạnh iPhone, lỗi loa, đầu thu (mà chủ nhân khẳng định vẫn bình thường)… có giá từ 200-300 USD khiến người dùng khó chấp nhận.

Hi vọng rằng, quá trình thực hiện thay thế pin iPhone cho các thiết bị cũ (có hiệu lực đến cuối năm nay) sẽ thuận chèo mát mái, đem lại sự hài lòng thực sự cho các khách hàng của Apple.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple thông báo đã chuẩn bị đủ số lượng pin iPhone thay cho khách hàng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực sẽ để kết tiếp với mệnh Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple thông báo đã chuẩn bị đủ số lượng pin iPhone thay cho khách hàng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.