HD-Apple và Samsung đạt thỏa thuận trong vụ tranh chấp kéo dài 7 năm

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple và Samsung đạt thỏa thuận trong vụ tranh chấp kéo dài 7 năm

Hai hãng sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới đã đạt thỏa thuận kết thúc tranh chấp nảy sinh kéo dài từ năm 2011 về thiết kế điện thoại.

Theo The Verge, trong phiên tòa hôm qua 27/6, nữ thẩm phán Lucy Koh, người giữ vai trò cầm cân nảy mực trong các vụ kiện bằng sáng chế giữa Apple và Samsung đã thông báo rằng hai công ty đã đạt được một thỏa thuận chung. Thông tin này đã được Samsung xác nhận. Tuy nhiên, các điều khoản giải quyết giữa hai bên không được tiết lộ.

Nội dung của thỏa thuận mới đạt được giữa hai bên chưa được công bố và không hãng nào cung cấp thêm chi tiết về phán quyết của tòa.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Apple và Samsung đạt thỏa thuận trong vụ tranh chấp kéo dài 7 năm

Thỏa thuận trên đạt được một tháng sau khi một thẩm phán liên bang Mỹ ra phán quyết Samsung phải nộp phạt cho Apple 539 triệu USD vì sao chép các mẫu thiết kế đặc biệt của điện thoại iPhone trong vụ kiện kéo dài suốt 7 năm qua.

Phán quyết trên là một chiến thắng đối với Apple. Hãng này lập luận tại tòa rằng thiết kế trên là đặc biệt dành riêng cho iPhone.

Trả lời phỏng vấn hãng tin AFP, Apple cho biết: “Vụ kiện này không chỉ liên quan đến tiền. Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục bảo vệ sự sáng tạo và vất vả của rất nhiều nhân viên Apple”.

Cuộc chiến bằng sáng chế giữa hai công ty sản xuất smartphone thuộc hàng lớn nhất thế giới này bắt đầu vào năm 2011 và đã kéo dài tại hơn 10 quốc gia thuộc 4 châu lục (châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương). Ban đầu, Apple đưa đơn kiện vì cho rằng Samsung đã sao chép công nghệ, giao diện người dùng, thiết kế sản phẩm và vi phạm nhiều quyền sở hữu trí tuệ có giá trị của Apple. Dù phán quyết đầu tiên công nhận chiến thắng của nhà sản xuất Mỹ nhưng sự việc không kết thúc ở đó. Một loạt các kháng cáo tiếp theo đã đẩy vụ tranh chấp lên tòa án tối cao và trong suốt nhiều năm qua, hai công ty liên tục đưa ra các bằng chứng và kiện ngược lại lẫn nhau.

P.L (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple và Samsung đạt thỏa thuận trong vụ tranh chấp kéo dài 7 năm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thục trớt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ xuể kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple và Samsung đạt thỏa thuận trong vụ tranh chấp kéo dài 7 năm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.