HD-Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai

Dường như các thông tin về việc Apple và đối tác TSMC đang sản xuất đồng loạt chip 7nm cho iPhone vừa được hé lộ thì đối thủ "truyền kiếp" của họ là Samsung cũng lập tức úp mở quy trình tiến tới sản xuất chip 3nm.

Tuần trước, Samsung đã tổ chức Diễn đàn Foundry hàng năm của mình tại Mỹ. Ở sự kiện này, công ty đã tiết lộ lộ trình đưa công nghệ xử lý chip của mình lên 7nm Low Power Plus, 5nm Low Power Early và 3nm Gate-All-Around Early / Plus.

Theo đó, chip 7nm LPP sẽ được sản xuất vào nửa cuối năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung sử dụng giải pháp in thạch bản EUV. Việc đưa công nghệ chip 7nm sẽ chính thức áp dụng cho tất cả các sản phẩm của họ vào nửa đầu năm 2019. Thông tin này có thể khiến các tín đồi của Samsung cảm thấy yên tâm bởi trước đó, Apple và đối tác của họ là TSMC cũng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các chip 7nm+ (cũng sử dụng in thạch bản EUV) và bắt đầu khởi động quy trình sản xuất chip 5nm.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Chip 5nm LPE của Samsung sẽ có điện năng tiêu thụ cực thấp. Các chip được xây dựng bằng công nghệ xử lý này sẽ có hiệu suất được cải thiện và kích thước ô nhỏ hơn. Chúng sẽ bắt đầu được sản xuất vào 2019 và sẽ tiếp tục tiến tới công nghệ 4nm LPE vào 2020.

Với chip 3nm, Samsung sẽ sử dụng kiến ​​trúc GAA (Gate all-around) thế hệ kế tiếp của riêng mình MBCFET. Việc sản xuất chip 3nm sẽ không thể tiến hành sớm hơn 2020. Với kích thước nhỏ hơn, các chip được sản xuất bằng quy trình này mạnh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với loại chip truyền thống.

Thủ thuật - Tiện ích - Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai

Đầu năm nay, một báo cáo từ Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ sản xuất chip Snapdragon 855 7nm, được cho là sẽ sử dụng trong Samsung Galaxy S10 vào năm tới. Hiện, người tiêu dùng đang khá hồi hội chờ đợi sự có mặt của sản phẩm này. Trong đó, giá của sản phẩm khi sử dụng công nghệ chip hàng đầu cũng là một mối quan tâm khá lớn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ chạy điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin chạy sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thọc chạy thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ để kết đấu với số phận Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.