HD-Bí ẩn về công nghệ đặc biệt có trong quả bóng World Cup 2018

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Bí ẩn về công nghệ đặc biệt có trong quả bóng World Cup 2018

Trái bóng chính thức của World Cup năm nay có tên gọi Telstar 18. Đặc biệt, bên trong trái bóng này có gắn một con chip thông minh để đo một số thông số như lực sút, tốc độ truyền hay đường cong trái bóng.

Chỉ còn vài ngày nữa World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại Nga. Telstar 18 là quả bóng sử dụng trong các trận World Cup 2018 tại Moscow. Adidas là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất trái bóng chính thức cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Nhiều người chưa biết, tại sao trái bóng này được chọn sử dụng trong World Cup 2018? Điểm đặc biệt là bên trong trái bóng này có gắn một con chip thông minh, cụ thể là con chip công nghệ giao tiếp tầm gần NFC.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Khác với con chip có trong trái bóng Smart Ball cũng của adidas vốn để đo một số thông số như lực sút, tốc độ truyền hay đường cong trái bóng, chip NFC trong Telstra 18 cho phép hai thiết bị trao đổi thông tin với nhau và trong trường hợp này khi người dùng kết nối điện thoại với Telstar 18, bạn sẽ nhận được các thông tin liên quan đến bóng đá. Chip NFC trên Telstra 18 được đặt ở đỉnh trái bóng và có biểu tượng tương tự với biểu tượng Wi-Fi.

Cuộc sống số - Bí ẩn về công nghệ đặc biệt có trong quả bóng World Cup 2018

Telstra 18 cho phép hai thiết bị trao đổi thông tin.

Để tương tác với con chip này trên smartphone Android, tất cả những gì bạn cần làm là mở khoá điện thoại và kích hoạt tiếp nhận các tín hiệu NFC ở trong các thiết lập liên quan đến mạng và kết nối không dây. Sau đó, chạm mặt lưng của điện thoại vào logo NFC trên trái bóng Telstar 18 để thực hiện kết nối.

NFC cũng có thể tương tác với iPhone, tuy nhiên bạn cần phải sở hữu những dòng iPhone gần đây như iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Apple không cung cấp cho iPhone tính năng sẵn có để đọc tín hiệu NFC, vì thế bạn sẽ cần tải về các ứng dụng hỗ trợ đọc thông tin NFC từ bên thứ ba.

Đặc biệt, quả bóng này đã được phi hành gia Oleg Artemyev mang theo trên tàu vũ trụ có người lái Soyuz MS-08 để đưa lên trạm vũ trụ ngày 24/3. Soyuz MS-08 được phóng lên từ sân bay vũ trụ Baikonur ngày 21/3.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Bí ẩn về công nghệ đặc biệt có trong quả bóng World Cup 2018 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc phứt thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ tốt kết đấu với số Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bí ẩn về công nghệ đặc biệt có trong quả bóng World Cup 2018 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.