HD-Cách xem World Cup 2018 tiện lợi nếu VTV không mua được bản quyền

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Cách xem World Cup 2018 tiện lợi nếu VTV không mua được bản quyền

Cùng sự kiện

  • Những cách đi xem World Cup 2018 khó tin của các fan trên thế giới

  • Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018

  • World Cup 2018: Đội tuyển Đức đã sẵn sàng sang Nga bảo vệ ngôi vương

Không thể vì lý do VTV không mua được bản quyền World Cup 2018 mà người hâm mộ phải từ bỏ các trận bóng hay nhất hành tinh đúng không? Vậy, xem trực tiếp World Cup những bằng cách nào?

Chỉ còn vỏn vẹn 7 ngày nữa, World Cup 2018 chính thức diễn ra. Thế nhưng, tính đến thời điểm này, VTV vẫn chưa kết thúc quá trình đàm phán mua bản quyền World Cup do vướng mắc lớn nhất là giá cả.

Đại diện phía VTV thông tin, họ vẫn đang nỗ lực đàm phán với đối tác để mua bản quyền World Cup 2018, nhưng khẳng định sẽ không mua bằng mọi giá.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trước những tuyên bố từ VTV, không loại trừ khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không được xem trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2018 trên sóng truyền hình Quốc gia, bởi ngoài VTV thì không có thêm nhà đài nào tham gia đàm phán với đối tác.

Không thể vì lý do không mua được bản quyền World Cup 2018 mà người hâm mộ phải từ bỏ các trận bóng đỉnh đúng không? Nếu không được phát sóng trực tiếp trên truyền hình thì chúng ta vẫn còn rất nhiều cách khác để xem.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách xem World Cup 2018 tiện lợi nếu VTV không mua được bản quyền

Nếu không được phát sóng trực tiếp trên truyền hình thì chúng ta vẫn còn rất nhiều cách khác để xem World Cup 2018.

Một trong những cách thông dụng là người hâm mộ rỉ đi mua thiết bị Android TV Box để có thể xem các trận đấu tại nước Nga qua các App của Thái Lan, Ả rập, Singapore vốn được cung cấp nhan nhản trên kho ứng dụng CH Play.

Các Android TV Box chạy trên nền tảng Android nên người dùng có thể thoải mái tải các App nội dung truyền hình của Thái Lan, Ả rập và Singapore về xem không có thuyết minh tiếng Việt. Trong thời gian diễn ra các trận đấu thuộc Champions League, người dùng tại Việt Nam đã được xem bóng đá thoải mái qua các App này.

Hiện nay trên các diễn đàn người dùng Android đã chia sẻ nhau một số ứng dụng xem World Cup trên App và còn được Việt hóa. Ngoài ra, theo giới am hiểu về truyền hình, chỉ cần dùng bộ thu truyền hình vệ tinh giá rẻ (khoảng 500.000 – 700.000 đồng) là có thể thu được sóng truyền hình từ các vệ tinh của các nước bạn như Thái Lan, Myanmar, Lào… cũng cung cấp đầy đủ các trận đấu. Sóng truyền hình vệ tinh các nước tràn sóng sang lãnh thổ nước bên cạnh là chuyện rất bình thường.

Bạn cũng có thể tìm kiếm kênh phát sóng World Cup tại Đông Nam Á theo danh sách dưới đây:

Thái Lan: Amarin TV, True

Malaysia: Astro

Singapore: Mediacorp, Singtel, StarHub

Indonesia: Transmedia, K-Vision, SuperPass

Campuchia: CBS

Brunei: Astro

Philippines: ABS-CBN

Đông Timor: ETO Telco

Lào: TVLAO

Tuy nhiên, xem ké từ vệ tinh nước ngoài không phải ai cũng biết cách thực hiện. Trong trường hợp các kênh phát trên vệ tinh có khóa mã, các mã này được đưa công khai, chỉ cần có loại đầu thu vệ tinh giá rẻ để gán mã vào là xem được. Nhưng người xem cũng cần phải biết xoay chảo thu đúng hướng.

Ngoài cách sắm thiết bị Android TV Box, người hâm mộ bóng đá có thể xem trên phần mềm Sopcast, AceStream hoặc trực tiếp trên Facebook. Với tính năng “truyền hình trực tiếp” Livestream trên Facebook thì việc bạn có thể xem World Cup 2018 là việc rất đơn giản.

Bạn cũng có thể xem các trận đấu trên các website trực tuyến. Đây cũng là một gợi ý khá hay. Trên các website bóng đá trực tuyến họ sẽ tìm mọi cách để giúp bạn đọc có thể xem được. Một số trang web trực tuyến bạn có thể tham khảo: www.8bongda.com, tructiepbongda.com, www.livefootballol.com.

Người dùng cần chú ý chọn cac app được vote cao, đông lượt tải… để tôn trọng bản quyền và có chất lượng truyền dẫn tốt nhất!

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Cách xem World Cup 2018 tiện lợi nếu VTV không mua được bản quyền Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện nay. Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa thục phứt thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ tốt kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách xem World Cup 2018 tiện lợi nếu VTV không mua được bản quyền và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.