HD-Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới

Cận cảnh chiếc iPhone X được coi là một trong những phiên bản iPhone đắt nhất thế giới hiện nay với giá 4.064 USD (hơn 92 triệu đồng) cho bản 64GB và 4.847 USD (hơn 110 triệu đồng) cho bản 256GB.

Cuộc sống số - Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới

Công ty chế tác đồ trang sức Caviar của Nga vừa ra mắt chiếc iPhone X Tesla được mạ carbon và vàng, sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Cuộc sống số - Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới (Hình 2).

iPhone X Tesla được trang bị pin năng lượng mặt trời. Caviar cho biết điện thoại có thể sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng đèn điện.

Cuộc sống số - Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới (Hình 3).

iPhone X Tesla có hai phiên bản bộ nhớ 64 GB và 256 GB tương tự iPhone X thông thường, bán ra với giá 4.064 USD và 4.847 USD tương ứng. Máy được đặt trong hộp lớn bằng gỗ quý.

Cuộc sống số - Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới (Hình 4).
Thiết bị có đế carbon, chỉ báo sạc pin năng lượng mặt trời và bảng điều khiển năng lượng mặt trời chống sốc. Với thiết kế mới, iPhone X Tesla có độ dày lên tới 16,2 mm, trong khi phiên bản gốc chỉ 7,7 mm. Dòng chữ “Made on Earth by human” cũng được khắc trên thân máy. Đây là cụm từ được Elon Musk, CEO của Tesla, in trên bảng mạch của Tesla Roadster và gửi vào không gian bằng tên lửa Falcon Heavy của SpaceX.
Cuộc sống số - Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới (Hình 5).
Ban đầu, Caviar chỉ định sản xuất 99 chiếc iPhone X Tesla, nhưng sau đó tăng lên 999 chiếc vì số lượng đặt mua vượt qua mong đợi. Mỗi sản phẩm đều được đánh số thứ tự riêng.
Cuộc sống số - Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới (Hình 6).
Theo đại diện hãng chế tác, smartphone lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Thậm chí, phiên bản đầu tiên của chiếc iPhone này sẽ tặng cho Elon Musk.

Phong Linh (tổng hợp)

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa thọc chạy thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nhằm kết tiếp với số Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cận cảnh chiếc iPhone X phiên bản đắt nhất thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.