HD-Canon chính thức “khai tử” dòng máy ảnh phim

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Canon chính thức “khai tử” dòng máy ảnh phim

Canon vừa chính thức thông báo chấm dứt bán loại máy ảnh chụp phim Canon EOS-1V.

Theo trang tin The Verge, việc sản xuất dòng máy ảnh SLR dùng phim 35mm EOS-1v được tung ra từ năm 2000, trên thực tế đã ngừng từ năm 2010, tuy nhiên Canon vẫn tiếp tục bán những sản phẩm này còn tồn kho.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Máy ảnh phim EOS-1v của hãng Canon.

EOS-1v là dòng camera dùng phim 35mm SLR chuyên nghiệp của Canon, cũng là thế hệ SLR chuyên nghiệp thứ 5 của hãng. Phần thiết kế thân máy của EOS-1v đã trở thành nền tảng cơ bản cho các dòng máy ảnh sau này của Canon, trong đó có máy EOS-1D.

Theo thông báo của Canon, mặc dù ngừng bán, hãng vẫn sẽ tiếp tục sửa chữa các máy EOS-1v cho tới ngày 31/10/2025. Tuy nhiên các yêu cầu sửa chữa có thể sẽ bị từ chối sau ngày 31/10/2020 tùy vào số linh kiện và phụ kiện còn lại trong kho của hãng.

Mặc dù Canon chính thức ngừng bán máy ảnh phim, song điều này không có nghĩa dòng máy ảnh này đã bị “khai tử”, ít nhất là lúc này. Hãng Nikon hiện vẫn đang bán các loại máy ảnh dùng phim (film) là F6 và FM10.

Trên trang web chính thức của mình, Canon cho biết: “Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ các sản phẩm của Canon. Cuối cùng chúng tôi đã bán hết tất cả máy ảnh phim EOS-1v”.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Canon chính thức “khai tử” dòng máy ảnh phim

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu chòng bay thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ thắng kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tợp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Canon chính thức “khai tử” dòng máy ảnh phim

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.