HD-Chỉ vì một miếng sứt siêu nhỏ trên iPhone, Apple từ chối thay pin giá rẻ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Chỉ vì một miếng sứt siêu nhỏ trên iPhone, Apple từ chối thay pin giá rẻ

Apple vừa bị người dùng tố cáo đã viện dẫn những điều khoản vô lý về chính sách bảo hành để tìm cách từ chối thay pin với giá ưu đãi cho người dùng.

Thủ thuật - Tiện ích - Chỉ vì một miếng sứt siêu nhỏ trên iPhone, Apple từ chối thay pin giá rẻ

Vào cuối năm ngoái, sau khi thừa nhận đã làm giảm hiệu năng thiết bị trên những iPhone đời cũ, Apple đã tung ra chương trình thay thế pin với giá rẻ, chỉ 29 USD cho các khách hàng của mình. Tại Anh, số tiền này đã giảm từ 79 Euro xuống còn 25 Euro (tương đương 34 USD).

Tuy nhiên, mới đây, một số khách hàng người Anh đã cho biết, họ đang gặp khó khăn với chương trình thay thế này. Theo họ, Apple đang làm khó khách hàng của mình, viện dẫn những điều kiện bảo hành một cách vô lý để đưa ra những hóa đơn cao gấp 25 lần phí thay thế pin.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cụ thể, một người đàn ông tên Josh Landsburgh đã gửi điện thoại của mình cho Apple để thay pin. Anh đã nhận được một email vài ngày sau đó. Trong email, Apple nói rằng điện thoại của anh có một vết sứt nhỏ trên vỏ của thiết bị. Anh ta sẽ phải sửa chữa vết sứt này với giá khoảng 271 USD trước rồi mới được tham gia chương trình thay thế pin ưu đãi. Josh đã thực sự tức giận, nhận chiếc iPhone của mình về mà không cần phải thay thế pin. Anh ra đã đến một tiệm sửa chữa địa phương để sửa chữa sau đó.

Thủ thuật - Tiện ích - Chỉ vì một miếng sứt siêu nhỏ trên iPhone, Apple từ chối thay pin giá rẻ (Hình 2).

Vết sứt siêu nhỏ ở cạnh iPhone có giá sửa chữa khoảng 271 USD (!).

Một người đàn ông khác tên David Bowler cũng đã gửi điện thoại của mình cho Apple để lấy một viên pin mới. Mặc dù bên ngoài không vấn đề gì, Apple lại nói rằng, điện thoại của anh có vấn đề với bộ micro và loa, anh phải thực hiện sửa chữa trước mới có thể đổi pin. Giá để sửa chữa lên tới 339 USD. David đã yêu cầu trả lại điện thoại cho mình ngay sau đó. Anh ta nói rằng, micro và loa của mình không có vấn đề gì cả. Anh ta cũng đã đem đến một cửa tiệm sửa chữa khác và sử dụng thiết bị bình thường.

Sau khi BBC thông tin về những vụ việc kể trên, Apple cho biết “Khi nói đến việc thay pin iPhone, nếu điện thoại của bạn có bất kỳ hỏng hóc nào có thể làm hỏng pin thay thế, chẳng hạn như màn hình bị nứt thì vấn đề đó sẽ phải được giải quyết trước khi thay pin. Trong một số trường hợp có thể phát sinh chi phí sửa chữa”.

Lý do mà Apple đưa ra, chắc chắn sẽ không đủ sức thuyết phục các khách hàng của mình. Hi vọng rằng, sẽ không có những trường hợp tương tự diễn ra trong thời gian tới.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Chỉ vì một miếng sứt siêu nhỏ trên iPhone, Apple từ chối thay pin giá rẻ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa thọc béng thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ thắng kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chỉ vì một miếng sứt siêu nhỏ trên iPhone, Apple từ chối thay pin giá rẻ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.