HD-Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo có điều hòa nhiệt độ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo có điều hòa nhiệt độ

Sở hữu một hình dáng có vẻ hơi "cồng kềnh" nhưng chắc chắn, thiết bị điều hòa chạy bằng pin gắn vào mũ bảo hiểm này sẽ phát huy tác dụng trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một công ty công nghệ ở thành phố Bengaluru, Ấn Độ đã phát minh một thiết bị làm mát cho mũ bảo hiểm để giúp người đi xe máy đối phó với cái nóng tại quốc gia Nam Á này.

Sản phẩm - Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo có điều hòa nhiệt độ

Thiết bị này chạy bằng pin, bao gồm một bình chứa nước, quạt điện, bộ tản nhiệt cỡ nhỏ và bộ lọc không khí. Ý tưởng của hãng là tận dụng hiệu ứng bay hơi nước trên tản nhiệt để làm mát, tương tự khi cơ thể toát mồ hôi. Quạt hút không khí từ bên ngoài, đi qua lưới lọc, được bù ẩm sẽ phun vào bên trong mũ, đem lại cảm giác mát mẻ cho người đội.

Thiết bị này có thể lắp dễ dàng vào bất cứ chiếc mũ bảo hiểm nào. Chiếc máy điều hòa không khí này đang được bán với giá 30 USD.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo có điều hòa nhiệt độ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu quách thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ xuể kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xơi say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo có điều hòa nhiệt độ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.