HD-Chủ tịch tập đoàn LG qua đời ở tuổi 73

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Chủ tịch tập đoàn LG qua đời ở tuổi 73

Chủ tịch tập đoàn công nghệ lớn thứ 4 Hàn Quốc đã qua đời hôm 20/5 sau một năm chống chọi với bệnh tật. Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư theo yêu cầu của gia đình.

Cuộc sống số - Chủ tịch tập đoàn LG qua đời ở tuổi 73

Chủ tịch LG Group Koo Bon-moo.

Tập đoàn lớn thứ tư của Hàn Quốc, LG Group vừa ra thông báo, Chủ tịch Koo Bon-moo đã qua đời hôm 20/5 vì bệnh tật.

Reuters dẫn lời tuyên bố của LG Group cho biết, Chủ tịch Koo đã phải vật lộn với một căn bệnh trong suốt một năm vừa qua và đã qua đời ở tuổi 73.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

“Trở thành chủ tịch thứ ba của LG ở tuổi 50 vào năm 1995, Koo là người sáng lập ba doanh nghiệp quan trọng – điện tử, hóa chất và viễn thông – dẫn đầu một công ty LG vươn ra toàn cầu, và góp phần thúc đẩy vào khả năng cạnh tranh công nghiệp và phát triển kinh tế quốc gia của Hàn Quốc”, thông cáo của LG cho hay.

Một quan chức của công ty tiết lộ, ông Koo đã rơi vào tình trạng sức khỏe yếu trong một năm và đã trải qua các cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên căn bệnh của người đứng đầu tập đoàn Hàn Quốc không được nói rõ.

Trước cái chết của chủ tịch, LG Group đã thành lập một công ty cổ phần để sắp xếp lại cấu trúc quyền sở hữu và bắt đầu quá trình chuyển giao cho người kế nhiệm. LG đang dự định cử con trai của ông Koo là Koo Kwang-mo lên ban giám đốc để chuẩn bị cho một vị trí lãnh đạo.

Koo Kwang-mo gần như sẽ là thế hệ thứ tư của gia đình kiểm soát Tập đoàn LG. Ông sở hữu 6% cổ phần LG Corp và làm việc như một quan chức cấp cao tại LG Electronics Inc.

Đám tang của Chủ tịch Koo sẽ được tổ chức riêng tư theo yêu cầu của gia đình, tuyên bố của LG cho biết.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Chủ tịch tập đoàn LG qua đời ở tuổi 73 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thọc quách thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ nổi kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè ăn say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chủ tịch tập đoàn LG qua đời ở tuổi 73 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.