HD-Có Bitcoin, tiêu gì ở Nga mùa World Cup?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Có Bitcoin, tiêu gì ở Nga mùa World Cup?

Nhiều chuyên gia tin rằng World Cup sẽ là dịp rất tốt để giúp đồng Bitcoin tăng giá trị, nhưng trước hết bạn cần phải biết được tiền ảo sẽ mua được những gì ở nước Nga.

Cuộc sống số - Có Bitcoin, tiêu gì ở Nga mùa World Cup?

Bitcoin đang ngày càng thông dụng trên khắp thế giới.

Do bị ảnh hưởng lệnh trừng phạt của Mỹ nên thẻ Visa và Mastercard bị cản trở một phần ở Nga. Do đó, Nga được coi là đất nước rất hợp lý để du khách có thể giao dịch bằng tiền ảo.

Thanh toán tiền khách sạn

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Một số khách sạn ở Kaliningrad, một vùng ngoại ô của Nga trên Biển Baltic, giờ đây đã mang lại cho khách hàng cơ hội thanh toán bằng Bitcoin.

Ví dụ như khách sạn Apartments Malina đã hợp tác với Free-Kassa, một công ty thương mại điện tử, cho phép sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin và Ethereum.

Bitcoin có thể giúp bạn tiết kiệm hơn ở Kaliningrad, nơi một phòng khách sạn cũng có giá ít nhất là 300 USD mỗi đêm, khiến thành phố này trở thành một trong những nơi đắt đỏ nhất của nước chủ nhà FIFA World Cup 2018.

Kaliningrad sẽ tổ chức bốn trận đấu, thu hút người hâm mộ bóng đá đến từ Tây Ban Nha, Serbia, Bỉ, Croatia, Anh, Morocco, Thụy Điển và Nigeria.

Ở Moscow cũng có một cơ sở cho thuê căn hộ “tối giản” với giá 0,05 BTC (khoảng 382USD) mỗi đêm.

Mua vé máy bay

Cuộc sống số - Có Bitcoin, tiêu gì ở Nga mùa World Cup? (Hình 2).

Burger King ở Nga thậm chí còn có cả tiền ảo riêng.

Một vài năm trước, AirBaltic trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin như hình thức thanh toán vé cho 60 điểm đến ở châu Âu, Trung Đông, Nga và các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Giá vé trên trang web được hiển thị bằng đồng euro.

Khi khách hàng trả tiền cho chuyến bay của họ, Bitcoin sẽ được quy đổi thành euro theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Để chấp nhận Bitcoin, AirBaltic đã hợp tác với Bitpay, một công ty thanh toán của bên thứ ba chuyên chuyển đổi từ Bitcoin thành euro.

Có nhiều dịch vụ đặt vé máy bay chấp nhận thanh toán tiền điện tử như CheapAir.com – một đại lý du lịch của Mỹ.

Dịch vụ này hiện cũng chấp nhận các hình thức như Litecoin, Bitcoin Cash và Dash.

Công ty du lịch trực tuyến khổng lồ Expedia cũng đang có kế hoạch cho phép giao dịch tiền ảo, bên cạnh một số đối thủ khác như Destinia , BTCtrip , A Bit Sky.

Mua đồ ăn

Năm 2017, Valenok trở thành nhà hàng đầu tiên ở Moscow chấp nhận Bitcoin. Được đặt tên theo loại giày truyền thống của Nga, nhà hàng cung cấp “sản phẩm nông trại trên thực đơn, bữa tiệc thứ Sáu cho người lớn và hoạt hình cho trẻ em vào cuối tuần”. Valenok có hai tầng và phục vụ được 340 thực khách cùng một lúc.

Nếu bạn thực sự nhớ nhà trong mùa World Cup, bạn nên biết rằng Burger King ở Nga còn tung ra đồng tiền ảo của riêng mình gọi là “WhopperCoin.

Với mỗi lần mua bánh sandwich Whopper, khách hàng có thể nhận WhopperCoin qua ví điện tử.

Tàu điện ngầm ở Nga không chỉ chấp nhận Bitcoin mà còn giảm giá cho khách hàng nếu họ sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Tiền điện tử cũng được chấp nhận tại nhiều quán cafe, quán bar và nhà hàng khác ở trên khắp nước Nga.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Có Bitcoin, tiêu gì ở Nga mùa World Cup? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ phanh kết tiếp kiến với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Có Bitcoin, tiêu gì ở Nga mùa World Cup? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.