HD-Có hay không sự sống trên 8 mặt trăng của hệ Mặt trời?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Có hay không sự sống trên 8 mặt trăng của hệ Mặt trời?

Các nhà khoa học cho rằng ngoài vũ trụ có thể có sự sống đang tồn tại trên 8 mặt trăng, tất cả đều là các tiểu hành tinh.

Cách đây 2 năm, NASA đã có một phát hiện lý thú, đó là tìm ra trên mặt trăng Europa của sao Mộc có cột nước khổng lồ cao đến 200km. Sau đó, các nhà khoa học lại tiếp tục tìm thấy có một đại dương nước mặn giống Trái đất trên tiểu hành tinh này.

Đại dương này lớn đến nỗi tất cả nước tự nhiên trên Trái đất, cộng với mưa và mây mới chỉ bằng một nửa thể tích đại dương của Europa. Đáng nói là Europa chỉ có kích thước chưa tới 1/10 diện tích Trái đất, tức là bằng với mặt trăng của Trái đất. Từ đó, các nhà khoa học phỏng đoán rằng bất cứ hành tinh nào trong hệ Mặt trời có nước đều có khả năng có sự sống.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Có hay không sự sống trên 8 mặt trăng của hệ Mặt trời?

Đại dương trên mặt trăng Europa của sao Mộc.

Bên cạnh Europa, sao Mộc còn có 3 mặt trăng tự nhiên khác được gọi là bộ tứ mặt trăng Galilean. Europa đã được khám phá là có đại dương ngầm, còn mặt trăng Callisto được bao phủ bởi lớp băng và được suy đoán là có đại dương ngầm. Tuy nhiên, lớp băng này dày tới 200km nên các nhà khoa học Trái đất vẫn chưa chắc chắn được về đại dương này.

Trong bộ tứ Galilean của sao Mộc có mặt trăng lớn nhất trong hệ Mặt trời, đó là Ganymede. Thể tích nước trên Trái đất của chúng ta chỉ bằng 1/18 so với thể tích nước trên Ganymede. Tiếp đó là Enceladus, một vệ tinh của sao Thổ, diện tích khá nhỏ chỉ bằng bang Arizona của Mỹ. NASA đã phát hiện ra đại dương ngầm trên Enceladus vào năm 2014 nhờ một cột nước bắn ra. Sao Thổ còn có hai mặt trăng khác cũng được xác định là có đại dương tồn tại là Dione và Titan.

Trition là mặt trăng của sao Hải Vương và chúng ta mới chỉ chụp ảnh được Trition vào năm 2017. Trition được mô tả giống một ngọn núi lửa lạnh bắn ra những cột nước và khí ammoniac. Tiểu hành tinh Pluto cũng được NASA xác định là có tồn tại nước biển và khí ammoniac vào năm 2016.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Có hay không sự sống trên 8 mặt trăng của hệ Mặt trời? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc phai thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ phanh kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Có hay không sự sống trên 8 mặt trăng của hệ Mặt trời? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.