HD-Đại học Michigan ra mắt mẫu máy tính nhỏ hơn cả hạt gạo

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Đại học Michigan ra mắt mẫu máy tính nhỏ hơn cả hạt gạo

Các kỹ sư tại đại học Michigan đã vượt qua hãng máy tính khổng lồ IBM để tạo ra chiếc máy tính được cho là nhỏ nhất thế giới.

Cuộc sống số - Đại học Michigan ra mắt mẫu máy tính nhỏ hơn cả hạt gạo

Cỗ máy tính siêu nhỏ của đại học Michigan.

Trong một thông cáo đưa ra hôm 20/6, đại học Michigan cho biết các kỹ sư của họ đã làm ra một chiếc máy tính có kích thước 0,3 mm x 0,3 mm – có thể đặt trên bề mặt của một hạt gạo, theo CNET.

Không chỉ nhỏ hơn khi so sánh với máy tính kích thước 1mm x 1mm của IBM, nhóm nghiên cứu của Michigan cho biết họ còn có thêm nhiều tính năng khác vượt trội hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

David Blaauw, giáo sư đồng dẫn đầu dự án cho biết: “Máy tính của chúng tôi có kích thước nhỏ hơn khoảng 10 lần nên chắc chắn sẽ giúp hoạt động tốt hơn ở những không gian nhỏ hơn”.

Các kỹ sư từ đại học Michigan đã từng lập kỷ lục về chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới với tên gọi Micro Mote vào trong năm 2015. Tuy nhiên, IBM sau đó cho biết, họ đã tạo ra chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới, nói rằng nó còn nhỏ hơn một hạt muối.

Giờ đây, cuộc đua giữa hai đối thủ kỳ cựu lại diễn ra gay cấn hơn khi các nhà nghiên cứu của đại học Michigan đang vươn lên dẫn trước.

Sự ra đời của các máy tính siêu nhỏ sẽ hé mở ra cánh cửa cho nhiều mục đích nghiên cứu khác nhau. Trong đó, chúng có thể được ứng dụng trong y tế như nghiên cứu ung thư, giám sát hồ chứa dầu, theo dõi quá trình sinh hóa và nhiều hơn nữa, theo đại học Michigan.

Tuy nhiên, các máy tính càng nhỏ sẽ càng bị giới hạn tính năng và thường làm ra cho mục đích chuyên môn hơn là ứng dụng đa dạng. Ngoài ra chúng cũng không thể lưu trữ dữ liệu trong trường hợp mất điện.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Đại học Michigan ra mắt mẫu máy tính nhỏ hơn cả hạt gạo Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện phứa hóa chọc chạy thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ nổi kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Đại học Michigan ra mắt mẫu máy tính nhỏ hơn cả hạt gạo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.