HD-Đang World Cup, cáp quang quốc tế AAG lại gặp sự cố

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Đang World Cup, cáp quang quốc tế AAG lại gặp sự cố

Theo thông tin từ trung tâm Điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG, AAG vừa gặp sự cố lần thứ 3 trong năm nay.

Theo Zing, sáng nay 16/6, một số người dùng internet Việt Nam chia sẻ thông tin gặp khó khăn trong việc kết nối các dịch vụ Gmail, Facebook. Trong thông tin chia sẻ với ICTnews trưa ngày 16/6, đại diện một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet (ISP) tại Việt Nam đã xác nhận thông tin tuyến cáp quang biển AAG đã tiếp tục gặp sự cố, bị mất dịch vụ trên cáp nhánh S1H.

Cụ thể, đại diện ISP này cho hay cập nhật từ trung tâm Điều hành tuyến cáp biển AAG, toàn bộ các kênh quốc tế qua nhánh AAG-S1H (VTU-BU4) bị mất. Hiện nguyên nhân sự cố xảy ra trên nhánh S1H của tuyến cáp AAG vẫn chưa được xác định là do bị rò nguồn hay bị đứt.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

“Đến nay, theo thông báo của Trung tâm điều hành tuyến cáp, điện áp PFE cấp cho cáp nhánh S1H của tuyến cáp AAG không ổn định, đối tác nghi ngờ nhánh cáp S1H bị lỗi shunfault (rò nguồn điện – PV)”, đại diện ISP tại Việt Nam chia sẻ.

Cuộc sống số - Đang World Cup, cáp quang quốc tế AAG lại gặp sự cố

Tính từ đầu năm 2017 cho đến nay, tuyến cáp quang biển AAG đã 8 lần gặp sự cố, được bảo dưỡng, sửa chữa, lần lượt vào các ngày 8/1, 18/2, 27/8, 12/10, 7/11/2017; 6/1, 22/5 và 16/6. (Ảnh minh họa)

Vị đại diện ISP cũng cho biết thêm, thông báo của trung tâm Điều hành tuyến cáp cũng thông tin hiện Trạm VTU đang phối hợp cùng trung tâm Điều hành để xác định vị trí sự cố và kế hoạch sửa chữa, khắc phục sự cố này.

Tờ VnExpress bình luận, sự cố xảy ra trong thời điểm giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 vừa được khởi tranh. Khác với cách đây 4 năm khi hầu hết người Việt chỉ xem World Cup trên TV, năm nay rất đông khán giả đã lựa chọn xem trực tiếp các trận đấu World Cup trên các thiết bị khác như máy tính, tablet và smartphone. Việc kết nối dịch vụ internet bị ảnh hưởng do sự cố cáp quang biển sẽ gây nhiều khó khăn cho người hâm mộ thể thao.

Lần gặp sự cố trước đó vào tháng 11/2017 diễn ra xung quanh thời điểm Hội nghị APEC 2017. Tờ VOV bình luận, các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam có sử dụng tuyến cáp quang biển quốc tế AAG cho biết, do đã quen với tình huống các tuyến cáp quang biển, nhất là tuyến AAG gặp sự cố, nên ngay sau khi mất liên lạc trên tuyến, đã triển khai ngay phương án dự phòng để đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ internet phục vụ Hội nghị APEC 2017 và các khách hàng.

Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG có tổng chiều dài 20.000 km và dung lượng thiết kế đạt đến 2 Terabit/giây. Đây là tuyến cáp đầu tiên kết nối giữa Đông Nam Á và Mỹ, sử dụng công nghệ ghép bước sóng quang (DWDM).

Được chính thức đưa vào vận hành từ tháng 11/2009, tuyến cáp quang này bắt đầu từ Malaysia và kết cuối tại Mỹ, với các điểm cập bờ tại Mersing (Malaysia), Changi (Singapore), Sri Racha (Thái Lan), Tungku (Bruney), Vũng Tàu (Việt Nam), Currimao (Philippines), South Lantau (Hong Kong), Guam (Mỹ), Hawaii (Mỹ)… Nhánh cáp rẽ vào Việt Nam nằm trong đoạn S1 có chiều dài 314 km.

H.Y (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Đang World Cup, cáp quang quốc tế AAG lại gặp sự cố Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa chọc phai thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ thắng kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Đang World Cup, cáp quang quốc tế AAG lại gặp sự cố và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.