HD-Điều gì khiến iPhone 9 bị trì hoãn phát hành đến tháng 11?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Điều gì khiến iPhone 9 bị trì hoãn phát hành đến tháng 11?

Nguyên nhân của việc trì hoãn phát hành này được cho là do màn hình LCD 6,1 inch phiên bản iPhone 9 gặp phải vấn đề về năng suất.

Theo PhoneArena, chiếc điện thoại iPhone 9 sẽ phát hành chậm hơn 1 hoặc 2 tháng so với kế hoạch trước đó của Apple là 9/2018. Mặc dù vậy đây không phải là lần đầu tiên Apple trì hoãn phát hành sản phẩm. Năm ngoái, công ty đã trì hoãn phát hành iPhone X so với iPhone 8 và 8 Plus do các vấn đề năng suất với bộ cảm biến TrueDepth hoàn toàn mới cho Face ID. Năm nay, hoạt động sản xuất TrueDepth đã được Apple làm chủ, tuy nhiên tấm nền LCD được báo cáo gây ra cùng một vấn đề về năng suất.

Cuộc sống số - Điều gì khiến iPhone 9 bị trì hoãn phát hành đến tháng 11?

iPhone 9 sẽ lên kệ trễ hơn các thành viên OLED còn lại.

Apple đã được báo cáo làm việc với JDI để triển khai công nghệ màn hình Full Active, trong khi LG Display sản xuất tấm nền 6,1 inch. Nhưng việc sản xuất tấm nền màn hình lớn đã dẫn đến một số vấn đề lớn hơn. Các nhà sản xuất khó vượt qua những giới hạn, đồng nghĩa việc một bản phát hành bị trì hoãn.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

LG đã có một chiếc điện thoại với màn hình LCD cao cấp trên G7, tuy nhiên có thể nhu cầu chất lượng mà Apple đặt ra với các nhà cung cấp cao hơn dẫn đến sự khó khăn trong quá trình sản xuất. Với mục tiêu kích thước tổng thể 150,9 x 76,5 x 7,7 mm, chiếc iPhone sắp ra mắt này được cho là đi kèm màn hình lớn trong thân máy nhỏ gọn, kèm mức giá phải chăng hơn.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 9 về tổng thể, máy vẫn có thiết kế tương tự iPhone X với thiết kế hai mặt kính và khung kim loại. Đuôi máy tiếp tục không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Phần viền màn hình trên chiếc máy cũng gần như được tối giản hoàn toàn để người dùng có thể tận hưởng kích thước màn hình lớn nhất trong một thân máy nhỏ nhất.

Mô hình iPhone 9 được cho là sẽ chỉ có camera đơn ở mặt sau và màn hình không hỗ trợ cảm biến vân tay 3D Touch như iPhone X.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Điều gì khiến iPhone 9 bị trì hoãn phát hành đến tháng 11? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa chọc quách thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ thắng kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Điều gì khiến iPhone 9 bị trì hoãn phát hành đến tháng 11? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.