HD-Điều gì khiến Samsung tự tin bỏ loa thoại trên Galaxy S10?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Điều gì khiến Samsung tự tin bỏ loa thoại trên Galaxy S10?

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ được trang bị công nghệ truyền dẫn âm thanh qua "xương", do đó loa thoại sẽ không còn ý nghĩa trên sản phẩm này.

Sản phẩm - Điều gì khiến Samsung tự tin bỏ loa thoại trên Galaxy S10?

Galaxy S10 sẽ là bước đột phá so với Galaxy S9 hiện tại.

Galaxy S10/S10 Plus sắp ra mắt của Samsung đang trên đường trở thành điện thoại thông minh nóng nhất trong nhiều năm qua.

Đó là lời nhận định của trang BGR Media khi các thông tin mới nhất về sản phẩm của hãng điện thoại Hàn Quốc mới được công bố gần đây.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo đó, Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ vẫn trang bị màn hình vô cực quen thuộc, nhưng sẽ được Samsung làm viền màn hình thậm chí còn nhỏ hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.

Bản thân màn hình sẽ được trang bị công nghệ truyền dẫn âm thanh qua xương. Bằng cách này, Samsung sẽ không cần đến một loa thoại riêng biệt.

Galaxy S10 cũng được kỳ vọng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thị trường đại chúng có tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Đây sẽ là sự thay đổi chiều lòng người dùng khi cảm biến vân tay đặt ở mặt sau của điện thoại giống như các thiết bị cầm tay Samsung hiện tại bị mô tả là “khó chịu”.

Chúng ta cũng có thể mong đợi những cải tiến về sức mạnh và hiệu năng lớn nhờ vào các chipset Exynos và Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo.

Theo các báo cáo trước đó, Samsung có thể công bố mẫu điện thoại hàng đầu Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus mới ngay tại sự kiện CES 2019 vào tháng 1, và có thể tung ra các kệ hàng vào đầu tháng 2.

Sự ra mắt sớm của của Samsung đối với dòng thiết bị cao cấp nhất được cho là mở đường để chiếc Galaxy X nắp gập sẽ được giới thiệu vào giữa năm sau.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Điều gì khiến Samsung tự tin bỏ loa thoại trên Galaxy S10? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa ghẹo bay thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặt kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè bát say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Điều gì khiến Samsung tự tin bỏ loa thoại trên Galaxy S10? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.