HD-Độc đáo áo giáp tích hợp pin chống đạn của quân đội Mỹ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Độc đáo áo giáp tích hợp pin chống đạn của quân đội Mỹ

Khối pin nặng 8kg trên các áo bảo hộ của lính Mỹ sẽ được cải biến trở thành công cụ chống đạn và lực va chạm hiệu quả.

Cuộc sống số - Độc đáo áo giáp tích hợp pin chống đạn của quân đội Mỹ

Các khối pin trên áo bảo hộ của lính Mỹ sẽ được tận dụng làm bộ phận tăng cường khả năng chống đạn.

Một người lính Mỹ phải mang trên mình khoảng 8kg pin mỗi ngày, chỉ ít hơn khoảng 0,9kg so với trọng lượng của bộ áo giáp mặc trên người.

Nếu như pin trở thành một loại thiết bị bảo vệ thì nó sẽ phần nào giảm bớt sự nặng nề cho binh sĩ, đồng thời tăng cường thêm tính năng che chắn cho cơ thể.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đó là ý tưởng của nhà nghiên cứu Gabriel Vieth thuộc Phòng thí nghiệm Quốc gia Oak Ridge, Mỹ và sẽ sớm được áp dụng trong các bộ áo bảo hộ cho các nam, nữ binh sĩ, theo New Scientist.

Nguyên mẫu ban đầu chỉ là khối pin bình thường nhưng sẽ được các nhà khoa học tiêm thêm silica. Các hạt nano bổ sung sẽ không ảnh hưởng đến dòng điện tích trong pin. Khi bị lực tác động lớn như súng bắn, cả silica và điện tích sẽ hóa rắn và ngăn cho viên đạn lún sâu hơn vào cơ thể.

Veith và nhóm nghiên cứu đã chứng điều này bằng các thử nghiệm trên các khối pin nhỏ, nhưng chưa thử trên các khối pin lớn ở mức che phủ cơ thể. Các binh sĩ hiện sử dụng loại pin cỡ này nhưng có thể gặp rủi ro nếu viên đạn đi sai chỗ, pin có thể bị rò rỉ hoặc nổ.

Trên thực tế, nếu loại pin bền này được đưa vào sử dụng, chúng sẽ có thể tái sử dụng mà không cần vứt bỏ. Quân đội Mỹ yêu cầu rất cao đối với các sản phẩm có thể tái sử dụng liên tục với lý do tránh xả thái gây ảnh hưởng đến môi trường.

Rác thải từ các hoạt động của Chính phủ Mỹ là nguồn cơn gây ô nhiễm rất lớn ở quốc gia này. Bộ Quốc phòng Mỹ công nhận biến đổi khí hậu là một vấn đề rất lớn. Do đó, họ đang chú trọng đến các loại pin có thể tái sử dụng, với hy vọng phần nào đó đóng góp vào chống biến đổi khí hậu.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Độc đáo áo giáp tích hợp pin chống đạn của quân đội Mỹ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc làu chạy thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ phanh kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Độc đáo áo giáp tích hợp pin chống đạn của quân đội Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.