HD-Dùng thiết bị smartwatch có nguy cơ bị đánh cắp thông tin

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Dùng thiết bị smartwatch có nguy cơ bị đánh cắp thông tin

Mật khẩu điện thoại, mật khẩu máy tính hay các dữ liệu liên quan có thể bị trộm khi người dùng smartwatch không cẩn trọng.

Theo nghiên cứu mới của Kaspersky Lab, các thông tin cá nhân của người tiêu dùng có thể bị lạm dụng trên nền tảng smartwatch khiến những hoạt động sinh hoạt của họ có nguy cơ bị theo dõi, bao gồm cả việc xâm nhập vào các thông tin nhạy cảm.

Không chỉ đồng hồ thông minh, nghiên cứu cho biết một số tiện ích cài đặt trong điện thoại di động mang theo người cũng có khả năng theo dõi những gì đang xảy ra ở vị trí hiện tại của người dùng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chẳng hạn, việc sử dụng các ứng dụng cho phép đo lường các chỉ số liên quan đến thể dục thể thao để theo dõi tình trạng sức khỏe cũng có thể gây nên những hậu quả nguy hiểm.

Cuộc sống số - Dùng thiết bị smartwatch có nguy cơ bị đánh cắp thông tin

Ảnh minh họa.

Theo Kaspersky, thông qua địa chỉ email hay thông tin đăng nhập tài khoản Android, bên thứ ba có thể lấy được thông tin chi tiết của nạn nhân, bao gồm các thói quen hàng ngày và cả khoảnh khắc khi họ đang nhập các dữ liệu quan trọng.

Đối với các hacker chuyên nghiệp, họ có thể đạt được độ chính xác đến 80% khi cố gắng giải mã mật khẩu hoặc mã PIN bằng cách thu thập dữ liệu thông qua những ứng dụng từ bên thứ 3 cài đặt trên smartphone.

Để hạn chế việc này, hãng bảo mật Nga khuyên người dùng chú ý đến 3 đặc điểm sau khi đeo thiết bị thông minh: Tuyệt đối cẩn thận khi các ứng dụng gửi yêu cầu tới người dùng yêu cầu lấy lại thông tin tài khoản cá nhân.

Cảnh giác khi được yêu cầu cấp quyền cho phép gửi dữ liệu vị trí địa lý. Không cung cấp các quyền bổ sung hoặc đặt địa chỉ email công ty làm thông tin đăng nhập.

Xác định chính xác nguyên nhân của việc thiết bị hay bị hao pin. Trong trường hợp đáng nghi ngờ nên kiểm tra xem những ứng dụng nào đang chạy ngầm. Một số ứng dụng có thể ghi lại các hoạt động của người dùng mà không được cho phép, hoặc tệ hơn, gửi dữ liệu này đến một bên khác.

Theo Ictnews.vn

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Dùng thiết bị smartwatch có nguy cơ bị đánh cắp thông tin Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phai điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện phứa hóa trêu chòng phai thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ phanh kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes công nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Dùng thiết bị smartwatch có nguy cơ bị đánh cắp thông tin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.