HD-FBI đưa ra lời khuyên cho dân mạng: Hãy tắt router của mình ngay bây giờ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai FBI đưa ra lời khuyên cho dân mạng: Hãy tắt router của mình ngay bây giờ

Cục điều tra liên bang Mỹ FBI có một lời đề nghị dành cho bạn: Hãy khởi động lại router của mình ngay bây giờ.

Các nhân viên FBI cho biết VPNFilter, một hệ thống malware phức tạp nguồn gốc từ Nga đã lây nhiễm vào ít nhất 500.000 router internet trên toàn thế giới. Vì thế, FBI đề nghị tất cả mọi người hãy tắt router của mình ngay bây giờ và sau đó bật lại để hỗ trợ họ giảm thiểu sự lây lan của malware này, đặc biệt là nếu router của bạn nằm trong danh sách bên dưới.

Thủ thuật - Tiện ích - FBI đưa ra lời khuyên cho dân mạng: Hãy tắt router của mình ngay bây giờ

Dưới đây là danh sách tên các bộ định tuyến bị ảnh hưởng được công bố bởi Symantec:

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Linksys (các model E1200, E2500 & WRVS4400N)

Mikrotik RouterOS Versions for Cloud Core Routers (các phiên bản 1016, 1036 & 1072)

Netgear (các model DGN2200, R6400, R7000, R8000, WNR1000 & WNR2000)

QNAP (các model TS251 & TS439 Pro)

Các thiết bị QNAP NAS chạy phần mềm QTS

TP-Link R600VPN

Được biết VPNFilter có khả năng chặn truy cập internet và thu thập dữ liệu qua router tại nhà và cả các văn phòng. FBI tin rằng Sofacy Group, những kẻ đứng sau phần mềm độc hại này cũng chính là những kẻ đã hack vào Hội đồng Dân Chủ Quốc Gia trước cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2016.

Theo FBI, việc tắt router sẽ tạm thời ngắt liên lạc của malware với mạng lưới của nó. FBI đã chiếm quyền điều khiển hệ thống tên miền toknowall.com, một phần quan trọng của mạng lưới này. Sau khi bạn bật lại router, malware sẽ cố gắng liên lạc lại với mạng lưới của nó, và địa chỉ IP của router bị nhiễm sẽ được ghi nhận bởi FBI.

“Điều này sẽ giúp nhận diện những thiết bị đã bị nhiễm và ngăn hacker chiếm lấy các thông tin cá nhân nhạy cảm hoặc thực hiện các cuộc tấn công mạng,” thông cáo của Bộ Tư Pháp Mỹ cho biết.

Malware “cướp tiền” mới bị phát hiện. Làm sao để kích hoạt tính năng chống malware được cài sẵn trên Chrome?

Theo Infonet

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm FBI đưa ra lời khuyên cho dân mạng: Hãy tắt router của mình ngay bây giờ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chòng bay thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ tốt kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm FBI đưa ra lời khuyên cho dân mạng: Hãy tắt router của mình ngay bây giờ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.