HD-Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân

Một lần nữa bằng sáng chế mới dành cho Galaxy Note 9 lại xác nhận siêu phẩm này sẽ được Samsung trang bị cảm biến vân tay nhúng trong màn hình.

Một bằng sáng chế mới của Samsung vừa rò rỉ cho thấy siêu phẩm Galaxy Note 9 sắp tới sẽ có tính năng quét vân tay nhúng vào bên trong màn hình.

Từ năm ngoái Galaxy Note 8 đã được đồn là có công nghệ này và cho tới năm nay thì một loạt Galaxy S9 cũng từng được cho là mang tính năng quét vân tay với những cảm biến mới như vậy.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sản phẩm - Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân

Samsung Galaxy Note 9 Concept.

Mặc dù các thông tin trên cuối cùng không diễn ra như vậy, thế nhưng các tin đồn mới vẫn tiếp tục diễn ra với Galaxy Note 9. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng với bằng sáng chế mới được tiết lộ thì nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị loại công nghệ này thật cho sản phẩm Galaxy Note 9 sắp tới của mình.

Như sơ đồ bản vẽ trong bằng sáng chế, Samsung dự định sẽ tích hợp cảm biến mới trong màn hình ở phần đáy tấm màn hình của Galaxy Note 9. Khi người sử dụng đặt ngón tay vào màn hình AMOLED đó, màn hình sẽ tự động bật sáng ở vùng phía dưới cho phép cảm biến quét vân tay. Khi hoàn thành, quá trình xử lý sẽ được tiến hành giúp người dùng truy cập vào thiết bị hoặc sẽ bị từ chối.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân (Hình 2).

Thiết kế của Galaxy Note 9 theo bằng sáng chế mới.

Samsung Galaxy Note 9 dự định sẽ được công bố vào cuối tháng 8/2018, cùng thời điểm thường lệ ra mắt của các thế hệ Galaxy Note trước đó.

Điều này có nghĩa rằng những rò rỉ xung quanh thiết bị này có thể sẽ bắt đầu vào cuối tháng hoặc đầu tháng 6/2018.

Lúc đấy có thể Samsung sẽ cho thấy rõ hơn các kế hoạch dành cho loại công nghệ cảm biến mới. Nếu nhà sản xuất thiết bị di động khổng lồ của Hàn Quốc lần này tiếp tục không đưa ra các cảm biến quét vân tay trong màn hình cho dòng điện thoại chủ lực của mình thì có thể thế hệ Galaxy S10 vào năm sau sẽ được trang bị.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân (Hình 3).

Quy trình hoạt động của cảm biến vân tay nhúng trong màn hình Galaxy Note 9.

Một nguồn tin gần đây cũng cho biết, các dòng sản phẩm kỷ niệm của Samsung có tên mã là Beyond có thể có tính năng tương tự như các sản phẩm lá cờ đầu của công ty này.

Điểm thú vị là, nó cũng có thể mang thiết kế khoét đỉnh màn hình cùng với cảm biến 3D mới và quét vân tay nhúng trong màn hình.

Theo Dân Việt

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc phăng thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ tốt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes công nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy Note 9 lộ bằng sáng chế mới, tái xác nhận tính năng tối tân và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.