HD-Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ là bản nâng cấp đáng giá so với phiên bản cũ, khi có màn hình lớn cùng dung lượng pin cao hơn, giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Bản mẫu Galaxy Note 9 được các trang công nghệ dự đoán.

Samsung Galaxy Note 9 đang trở thành cái tên thu hút sự chú ý, khi được dự đoán sẽ là thiết bị cao cấp tiếp theo được hãng điện thoại Hàn Quốc cho ra mắt trong thời gian tới với những thay đổi đáng giá.

Trong khi Galaxy Note 8 năm ngoái được phát hành vào tháng 8, thì năm nay, Samsung dự định sẽ giới thiệu Galaxy Note 9 sớm hơn một tháng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Phablet này dự kiến ​​sẽ mang lại tất cả các nâng cấp mà người dùng mong mỏi, bao gồm màn hình lớn và đẹp hơn, pin dung lượng cao hơn, máy ảnh ống kính kép cải tiến và bút S Pen mới.

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn với phiên bản cũ, với kích thước 6.38 inch so với 6.32 inch của Galaxy Note 8, và được cho là điện thoại Samsung đầu tiên có cảm ứng vân tay được tích hợp dưới màn hình.

Một số chuyên gia dự đoán rằng chiếc Note mới sẽ được nâng cấp nguồn pin đáng kể, với cục pin 3,850 mAh, cùng công nghệ sạc nhanh hơn so với Note 8 hiện tại.

Mặc dù sở hữu màn hình lớn nhưng viên pin của Note 8 chỉ có dung lượng khiêm tốn 3,300mAh. Do đó, Note 9 mới có thể mang lại sự cải thiện hơn nữa về thời gian sử dụng.

Giá của sản phẩm được cho là vào khoảng 900USD, đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng đặt trước, kèm các phụ kiện hữu ích. Ngoài ra còn có một màu sắc mới sẽ xuất hiện trên chiếc Note 9, với tên mã là Teddy Brown.

Phát biểu với tờ The Herald của Hàn Quốc, một số nguồn tin tiết lộ rằng Samsung muốn giới thiệu Note 9 sớm hơn một tháng vì doanh số bán hàng của S9 không đáp ứng được kỳ vọng.

Bằng cách tung ra sản phẩm mới sớm hơn, Samsung có thể phần nào đó chiếm lĩnh thị phần trước khi Apple tung ra dòng sản phẩm mới.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba thiết bị mới trong tháng 9, mà tin đồn trong số đó sẽ bao gồm một chiếc iPhone XL với màn hình 6.5 inch.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ đi điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc lòng đi thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nhằm kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè bát say sưa, hay đương nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.