HD-Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8

Một hình ảnh thiết kế được cho là của Galaxy Note 9 mới bị rò rỉ và nhìn gần như không khác gì với Galaxy Note 8.

Trên trang PhoneArena mới đăng tải hình ảnh được cho là một trong những bản thiết kế đầu tiên của Galaxy Note 9. Hình ảnh Galaxy Note 9 trong bản render này có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng bởi về mặt thiết kế, sản phẩm này hầu như không khác gì với Galaxy Note 8.

Hình ảnh được đăng tải trên PhoneArena là lấy từ twitter của tài khoản Universelce. Tài khoản này thường cung cấp thông tin và hình ảnh của nhiều smartphone chưa được phát hành. Hình ảnh Galaxy Note 9 được tài khoản này đăng lên vào sáng 10/5.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo hình ảnh, Galaxy Note 9 có viền trên và dưới màn hình hơi hẹp hơn so với Galaxy Note 8. Ngoài chi tiết đó ra thì hình dạng và thiết kế tổng thể của Galaxy Note 9 hầu như không đổi so với Note 8. Thiết kế này cơ bản đã rất đẹp, tuy nhiên người dùng thường kỳ vọng phiên bản ra đời sau sẽ đẹp và tích hợp những tính năng mới mẻ hơn phiên bản trước.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8

Galaxy Note 9 bị nhầm tưởng là Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ có màn hình tích hợp cảm biến vân tay, pin lớn hơn và bút S-pen được cải thiện. Kèm theo hình ảnh rò rỉ, tài khoản Universelce viết: “Samsung đã lười biếng vào năm 2018 và tôi tin Note 9 sẽ không thay đổi nhiều. Đây chỉ là một điều chỉnh nhỏ cho Note 8”.

Trước khi hình ảnh Galaxy Note 9 rò rỉ đã có rất nhiều tin đồn về việc thiết kế của Note 9 sẽ không khác gì Note 8. Và khi hình ảnh này được lộ diện, các tin đồn càng trở nên có căn cứ hơn. Samsung chưa đưa ra bình luận hay xác nhận nào về hình ảnh của Galaxy Note 9.

Dự kiến, Galaxy Note 9 sẽ dùng chip Snapdragon 845 cho phiên bản ở Mỹ và chip Exynos 9810 cho phiên bản quốc tế. Hiện đang có một số tin đồn về việc Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 9 sớm hơn so với Note 8 một tháng để tạo thế cạnh tranh đón đầu với các sản phẩm của Apple.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thục trớt thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặng kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy Note 9 sẽ chẳng khác gì Galaxy Note 8 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.