HD-Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB

“Siêu phẩm”Galaxy Note 9 được dự đoán kết hợp với bộ nhớ RAM “khủng” 8GB. Ngoài ra, Galaxy Note 9 còn có thể được nâng bộ nhớ gấp đôi lên 512GB.

Hiện tại, dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong cao nhất mà Samsung trang bị cho dòng Galaxy S9 mới chỉ dừng ở 256GB. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất, Galaxy Note 9 còn có thể được nâng gấp đôi lên 512GB, đồng thời vẫn cung cấp khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, “siêu phẩm” này còn được dự đoán kết hợp với bộ nhớ RAM “khủng” 8GB. Theo nguồn tin, đây sẽ là một tùy chọn độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc. Tùy chọn cơ bản của chiếc smartphone cao cấp này vẫn là bộ nhớ trong 64GB và RAM 6GB như phiên bản năm ngoái.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sản phẩm - Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB

Galaxy Note 9 năm nay sẽ có nhiều cải tiến so với Galaxy Note 8 năm ngoái.

Ngoài nâng cấp về bộ nhớ, Galaxy Note 9 của Samsung dự kiến ​​sẽ được xuất xưởng với chip Qualcomm Snapdragon 845 (dành cho Mỹ) hoặc chip Exynos 9810 (bản quốc tế). Nguồn tin Mobielpoken mới đây cũng đã bật mí về điểm chuẩn hiệu năng Geekbench của Galaxy Note 9 bản CPU Exynos 9810 của Samsung kết hợp với RAM 6GB. Điểm số lõi đơn và đa lõi của máy lần lượt là 2737 và 9064 điểm. Trong khi đó, vào hồi tháng 3 mới đây, phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 845 và RAM 6GB mới chỉ ghi được 2190 và 8806 trong bài thử nghiệm lõi đơn và đa lõi.

Sản phẩm - Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB (Hình 2).

Điểm chuẩn lõi đơn và đa lõi của Galaxy Note 9 chạy chip Exynos 9810; RAM 6GB.

Liên quan tới camera, thiết bị cũng được cho là có camera sau kép với một ống kính tele như Galaxy S9+ mới đây. Các thông số dự kiến khác của Galaxy Note 9 gồm: màn hình 6,4 inch (Galaxy Note 8 chỉ có màn hình 6,3 inch); pin lớn hơn Galaxy Note 8 và trợ lý ảo Bixby 2.0.

Cuối cùng, sản phẩm sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo và giao diện người dùng Samsung Experience phiên bản mới nhất. Thời gian giới thiệu Galaxy Note 9 sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 7 và thời điểm bán ra sẽ là giữa tháng 8, chưa kịp cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất Android P.

Theo Dân Việt

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc làu trớt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ thắng kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” 8GB và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.