HD-Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng sớm 1 tháng?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng sớm 1 tháng?

Có thể Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 sớm trước một tháng để tránh đụng độ với smartphone màn hình gập đã nung nấu ý định từ nhiều năm nay của họ.

Tin tức từ PhoneArena cho biết dự án smartphone màn hình gập của Samsung đã gần hoàn thiện sau nhiều năm phát triển và có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. Đó cũng là thời điểm Samsung thường ra mắt flagship dòng S truyền thống, vì thế để tránh hai sản phẩm đụng độ nhau trên thị trường, Galaxy S10 có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 1/2019.

Sản phẩm - Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng sớm 1 tháng?

Galaxy S10 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2019.

Tức là Galaxy S10 sẽ được ra mắt tại Las Vegas từ 8/1 đến 11/1 năm 2019 tại CES 2019, còn smartphone màn hình gập sẽ trình làng tại Tây Ban Nha, trong sự kiện MWC 2019 sau đó một tháng. PhoneArena cũng cho biết Samsung chưa quyết định biến smartphone màn hình gập thành sản phẩm chủ lực.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bằng chứng là hãng không đặt quá nhiều thành phần linh kiện cho sản phẩm sắp tới này. Như vậy, smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt để đo độ phản ứng của khách hàng trước khi Samsung có quyết định về chiến lược lâu dài cho thiết bị.

Tin tức từ trang The Bell của Hàn Quốc cho biết Galaxy S10 không có nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế mà chỉ có thêm một số tính năng mới như bộ cảm biến 3D ở mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Đây được xem là những tính năng để Samsung tạo ra sự khác biệt với iPhone của Apple.

Trang Gizchina thì đưa tin rằng smartphone màn hình gập của Samsung có nhãn hiệu là Galaxy X và có tới 3 màn hình OLED kích thước 3,5 inch có thể gập lại. Khi mở ra, hai màn hình bên trong sẽ tạo thành một màn hình kích thước 6 – 7 inch, còn màn hình bên ngoài sẽ được dùng khi điện thoại gập lại.

Sản phẩm - Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng sớm 1 tháng? (Hình 2).

Smartphone màn hình gập của Samsung có thể ra mắt sau S10 một tháng.

Thời gian qua, Samsung đã có khá nhiều bằng sáng chế liên quan đến smartphone màn hình gập được đăng ký, vì vậy những tin tức dự đoán cũng rất nhiều. Ngoài việc trong cuộc họp riêng với một số giám đốc và cổ đông của công ty, Samsung đã bí mật giới thiệu Galaxy X tại CES 2018 thì hiện nay, chưa có thêm thông tin nào cụ thể hơn về sản phẩm đang được mong đợi này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng sớm 1 tháng? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thục phai thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ nổi kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng sớm 1 tháng? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.