HD-Galaxy S10 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Galaxy S10 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới

Công nghệ mới sẽ cho phép điện thoại của Samsung có màn hình "vô cực" hiển thị lớn hơn, với độ che phủ mặt trước lên tới 90%.

Sản phẩm - Galaxy S10 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới

Phím bấm vật lý sẽ được Samsung cất dưới màn hình cùng với cảm biến vân tay.

Samsung được xác nhận là đang tích cực hoàn thiện công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình khi điều này đã được chứng minh qua một tài liệu chính thức gần đây.

Theo tờ T3, có thể công nghệ mới sẽ chưa xuất hiện trên sản phẩm Galaxy Note 9 sắp ra mắt, nhưng nó sẽ sớm được trang bị trên Galaxy S10.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Một bằng sáng chế vừa được tiết lộ cho thấy Samsung đã tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình điện thoại của hãng.

Tuy nhiên, không giống như cảm biến vân tay quang học dưới màn hình của Huawei P20 Pro, thiết bị của Samsung sẽ sử dụng công nghệ làm ẩn nút bấm vật lý xuống dưới màn hình.

Điều này sẽ giúp cho điện thoại của Samsung có màn hình “vô cực” hiển thị lớn hơn, với độ che phủ mặt trước lên tới 90%.

Theo đó, các nút bấm vật lý như nút “Back”, “Đa nhiệm” hay chỉnh âm lượng sẽ được giấu đi khi không sử dụng và chỉ hiện ra khi cần thao tác.

Hiện chưa rõ cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung hoạt động theo công nghệ nào. Hãng điện thoại Hàn Quốc được cho là sử dụng công nghệ siêu âm thay vì công nghệ quang học hiện tại.

Ngoài các phím bấm vật lý, máy ảnh mặt trước của Galaxy S10 cũng sử dụng công nghệ nói trên để cho phép máy ảnh và cảm biến được che phủ hoàn toàn. Người dùng sẽ chỉ nhìn thấy màn hình hiện lên mà không nhìn thấy các thành phần ẩn giấu bên dưới.

Công nghệ này đang được kỳ vọng sẽ tích hợp lên một loạt các sản phẩm mới của Samsung trong tương lai.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy S10 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thọc đi thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ xuể kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy S10 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.