HD-Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android

Google đang triển khai một bản nâng cấp nhỏ nhưng hữu ích cho Android Messages: Khả năng sao chép mã xác thực hai yếu tố bằng một lần nhấn, ngay từ thông báo.

Thủ thuật - Tiện ích - Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android

Nếu bạn đã sử dụng xác thực hai yếu tố để bảo mật tài khoản của mình, có thể bạn đã quen với quy trình: Nhập mật khẩu của bạn, chờ mã văn bản được gửi đến, ghi nhớ mã và sau đó nhập lại vào dấu nhắc đăng nhập. Điều này khá phiền toái với nhiều người. Nhưng nếu bạn sử dụng Android Messages và đăng nhập vào một ứng dụng hoặc trang web trên điện thoại của bạn, nó sắp được dễ dàng hơn nhiều.

Trong bản cập nhật mới, bạn sẽ nhận được một tin nhắn có mã xác thực. Tuy nhiên thay vì phải ghi nhớ và nhập lại sau đó, hiện, bạn sẽ có thêm một tùy chọn coppy mã này chỉ trong một bước. Đơn giản và chính xác hơn nhiều so với việc phải nhập thủ công.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Đây chỉ là một thay đổi rất nhỏ và có thể ít người sẽ nhận ra, nhưng nó đang thể hiện cho sự nỗ lực của Google trong việc chăm sóc tới đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về tính bảo mật cá nhân.

Thủ thuật - Tiện ích - Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android (Hình 2).

Sự khác biệt trước và sau khi cập nhật xác thực hai yếu tố trên Android.

Trước đây, Google đã cố gắng đẩy người dùng xác thực hai yếu tố vào dịch vụ Google Prompt của mình. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã không quên những người gắn bó với xác minh SMS truyền thống. Bản cập nhật này có thể chưa khả dụng cho tất cả mọi người, nhưng đã có sẵn các tệp APK trên Internet cho những người quan tâm.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa chọc trớt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.