HD-Google đầu tư nửa tỷ đô cho đối thủ Alibaba, “rộng đường” vào châu Á

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Google đầu tư nửa tỷ đô cho đối thủ Alibaba, “rộng đường” vào châu Á

Google đang tham vọng đặt chân vào thị trường bán lẻ trực tuyến đầy màu mỡ ở khu vực Đông Nam Á bằng sự hợp tác với công ty thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc.

Google sẽ bắt tay với nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Trung Quốc.

Google cho biết công ty sẽ đầu tư 550 triệu USD vào đối thủ của Alibaba là JD.com, khi công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ tìm cách mở rộng thị trường thương mại điện tử đang phát triển nhanh ở châu Á.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong quan hệ đối tác mới, các sản phẩm của JD.com sẽ xuất hiện trên dịch vụ mua sắm của Google, cho phép JD.com tiếp cận người tiêu dùng bên ngoài châu Á, trong khi Google có thể tích hợp chuỗi cung ứng và chuyên môn hậu cần của công ty thương mại điện tử Trung Quốc vào công nghệ của mình.

Google nói rằng thông qua quan hệ đối tác, công ty sẽ khám phá các giải pháp mới để cải thiện trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Theo các nhà quan sát, hiện vẫn chưa rõ quan hệ đối tác với JD.com có phải là nỗ lực mới nhất của Google trong việc tìm kiếm bước đột phá vào thị trường Trung Quốc hay không, nơi mà các dịch vụ chính của hãng, bao gồm cả email và công cụ tìm kiếm vẫn bị chặn.

Nhưng về cơ bản, hai công ty sẽ cùng nhau phát triển các giải pháp bán lẻ ở thị trường Đông Nam Á, nơi mà những gã khổng lồ thương mại trực tuyến toàn cầu như Alibaba, JD.com và Amazon đang nhăm nhe đặt chân vào.

Người tiêu dùng Đông Nam Á được dự báo sẽ chi tiêu khoảng 88,1 tỷ USD vào năm 2025, theo dự báo của Google.

JD.com là công ty thương mại điện tử lớn thứ hai của Trung Quốc sau Alibaba. Nền tảng này được đầu tư bởi tập đoàn công nghệ Tencent Holdings, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin WeChat nổi tiếng và cũng là đối thủ chính của Alibaba.

Google sẽ nhận được 27,1 triệu cổ phiếu phổ thông của JD.com như một phần của thỏa thuận này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Google đầu tư nửa tỷ đô cho đối thủ Alibaba, “rộng đường” vào châu Á

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu đi thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nổi kết tiếp chuyện với số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Google đầu tư nửa tỷ đô cho đối thủ Alibaba, “rộng đường” vào châu Á

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.