HD-Google Lens đã được tích hợp vào ứng dụng Google Camera cho Pixel, Nexus

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google Lens đã được tích hợp vào ứng dụng Google Camera cho Pixel, Nexus

Theo PhoneArena, nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại Pixel, Pixel 2, Nexus hoặc một chiếc điện thoại Android One, giờ đây bạn không còn phải mở Google Assistant để truy cập vào Google Lens nữa.

Sản phẩm - Google Lens đã được tích hợp vào ứng dụng Google Camera cho Pixel, Nexus

Google Lens trong menu điều hướng, được đặt giữa Stickers và Settings trên Google Camera.

Thay vào đó, công cụ tìm kiếm Google Lens được tích hợp vào ứng dụng Google Camera. Nhưng một lần nữa, chỉ khi bạn sở hữu một trong những điện thoại: Pixel, Pixel 2, Nexus hoặc Android One, bạn mới tìm thấy Lens trong menu điều hướng, được đặt giữa các Stickers và Settings .

Mặc dù việc truy cập Google Lens giờ đây dễ mở hơn đối với chủ sở hữu của các sản phẩm hỗ trợ nhưng ứng dụng thực tế cũng giống với ứng dụng được tìm thấy trong Google Assistant. Các nhà sản xuất khác như LG, Motorola và Sony đã bổ sung Lens vào ứng dụng camera mặc định trên một số thiết bị cầm tay của họ và sẽ tiếp tục tích hợp tính năng này với ứng dụng camera mặc định trên các thiết bị khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Khi Google Lens mở, bạn có thể nhấn vào màn hình ở bất cứ đâu để nhận kết quả tìm kiếm cho các đối tượng và những thứ có trên màn hình. Bạn cũng có thể gửi email đến địa chỉ trên danh thiếp, tìm hiểu thêm về nhà hàng, dịch từ và hơn thế nữa. Nếu muốn quay trở lại màn hình để chụp ảnh bạn chỉ cần chạm vào nút quay lại.

Aparna Chennapragada – Phó Chủ tịch sản phẩm của AR tại Google chia sẻ thêm: “Lens giống như một trình duyệt hình ảnh cho thế giới xung quanh bạn”. Các thử nghiệm cho thấy các thiệp chúc mừng đều có thể mô tả chính xác về tính năng này.

P.L (Tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Google Lens đã được tích hợp vào ứng dụng Google Camera cho Pixel, Nexus Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ trớt điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực hóa xọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ tốt kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google Lens đã được tích hợp vào ứng dụng Google Camera cho Pixel, Nexus và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.