HD-Google Photos bổ sung tính năng “like” ảnh tăng tương tác

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Google Photos bổ sung tính năng “like” ảnh tăng tương tác

Google Photos vừa có thêm tính năng thể hiện trạng thái thích một hình ảnh, video hoặc album được chia sẻ trong ứng dụng.

Google Photos là dịch vụ lưu trữ ảnh và video trực tuyến khá phổ biến, nhất là trên các thiết bị Android, cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn dung lượng ngay cả với thiết lập độ phân giải cao.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Google Photos vừa được bổ sung thêm tính năng mới để tăng tương tác.

Theo PhoneArena, nếu là người nhận của một hình ảnh được và thích nó, bạn có thể bấm vào biểu tượng trái tim ở dưới cùng của màn hình. Tương tự như chạm vào trái tim trên một tweet, người hình ảnh sẽ nhận được một thông báo về cảm xúc của bạn. Ngoài ra, những người khác nhận được cùng một ảnh, video và album được cũng có thể thấy trạng thái thích của bạn.

Biểu tượng trái tim xuất hiện trên hình ảnh được sau khi ứng dụng Google Photos trên điện thoại của bạn nhận bản cập nhật có chứa tính năng này. Một số chủ sở hữu Android bắt đầu báo cáo thấy khả năng này vào cuối tháng trước, vì vậy nếu chưa có biểu tượng này bạn sẽ sớm nhận được nó.

Google Photos có sẵn cho người dùng Android và iOS, người dùng có thể cài đặt ứng dụng bằng cách tìm kiếm tên của nó trên các chợ ứng dụng Google Play Store và Apple App Store.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Google Photos bổ sung tính năng “like” ảnh tăng tương tác

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện nay. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phắt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ tốt kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Google Photos bổ sung tính năng “like” ảnh tăng tương tác

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.