HD-Google Pixel 3 XL lộ hình ảnh thiết kế “tai thỏ” như iPhone X

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Google Pixel 3 XL lộ hình ảnh thiết kế “tai thỏ” như iPhone X

Dù bị đánh giá là ảnh hưởng quá nhiều từ iPhone X nhưng Google Pixel 3 XL vẫn được dự đoán sẽ là mẫu điện thoại Android tốt nhất trong năm nay.

Pixel 3 XL được đánh giá sẽ là chiếc “iPhone trong vũ trụ Android” của năm nay.

Mẫu điện thoại mũi nhọn của Google, Pixel 3 XL mới đây đã rò rỉ một số hình ảnh về thiết kế và màu sắc, được mô tả là có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ đối thủ iPhone X của Apple, theo BGR.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo hình ảnh được đăng tải trên tài khoản Twitter PhoneDesigner, thiết bị được cho là Pixel 3 XL sẽ có ba màu riêng biệt, bao gồm màu đen, trắng và màu xanh.

Theo các nhà phân tích, hãng công nghệ Google được cho là học hỏi khá nhiều về thiết kế của iPhone X để đưa lên sản phẩm của mình trong năm nay, trong đó có màn hình “tai thỏ” và thao tác cử chỉ tương tự như mẫu điện thoại cao cấp của Apple.

Pixel 3 XL theo hình ảnh rò rỉ có viền dưới khá dày, trong khi phần “tai thỏ” lại khá lớn, mà Google có thể đặt hai camera và loa tại đây. Phần mặt sau được làm bằng kính và chỉ có một camera duy nhất, cũng như cảm biến vân tay được đặt ở vị trí trung tâm.

Google cũng không nằm ngoài cuộc đua đưa “tai thỏ” lên smartphone.

Pixel 3 XL trông giống như một sự tiếp nối hợp lý với ngôn ngữ thiết kế Pixel của Google, vốn được lấy cảm hứng từ iPhone trước đó. Tuy nhiên mẫu Pixel 3 cũng có nét nổi bật của riêng mình với phần kính mờ ở phía sau lưng.

Theo BGR, dù người dùng có thể sẽ cảm thấy ngán ngẩm trước tình cảnh hầu hết các nhà sản xuất thiết bị Android hiện nay đều mang “tai thỏ” lên sản phẩm của mình, không thể phủ nhận rằng Pixel 3 có thể sẽ là một trong những điện thoại Android tốt nhất trong năm nay.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Google Pixel 3 XL lộ hình ảnh thiết kế “tai thỏ” như iPhone X

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa ghẹo bay thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ phanh kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Google Pixel 3 XL lộ hình ảnh thiết kế “tai thỏ” như iPhone X

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.