HD-Google rót 22 triệu USD vào hệ điều hành của Nokia “chuối” 8110

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Google rót 22 triệu USD vào hệ điều hành của Nokia “chuối” 8110

Nhìn thấy tiềm năng phủ sóng trên các thiết bị phổ thông của KaiOS, hãng công nghệ Mỹ đã nhanh chóng trở thành nhà đầu tư lớn nhất của hệ điều hành này.

KaiOS trên Nokia 8110.

Với nguồn tài chính khổng lồ và tham vọng đa dạng hóa các lĩnh vực công nghệ, Google vẫn tích cực đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tiềm năng trên toàn cầu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mới đây nhất hãng công nghệ hàng đầu thế giới đã đầu tư 22 triệu USD vào công ty sở hữu hệ điều hành KaiOS, một trong những nền tảng phổ biến trên các điện thoại phổ thông mà gần đây nhất xuất hiện trên chiếc điện thoại “chuối” 8110 của Nokia.

Trong thỏa thuận đầu tư của mình, KaiOS sẽ tích hợp các dịch vụ của Google như tìm kiếm, bản đồ, YouTube.

“Khoản tài trợ này sẽ giúp chúng tôi đẩy mạnh mục tiêu phủ sóng KaiOS lên các thiết bị phổ thông, cho phép kết nối với số lượng lớn người dùng ở các thị trường mới nổi”, Giám đốc điều hành của KaiOS, Sebastien Codeville cho biết.

Thị trường điện thoại di động ngày nay đang bị chi phối bởi điện thoại thông minh với khoảng 1,6 tỷ thiết bị được bán ra trong năm ngoái. Tuy nhiên, điện thoại phổ thông vẫn tiếp tục cho thấy chỗ đứng và sự phát triển riêng của mình khi ước tính có khoảng 450-500 triệu máy được xuất xưởng vào năm 2017.

Tại Ấn Độ, Kai OS thậm chí còn vượt qua iOS của Apple để trở thành hệ điều hành phổ biến thứ hai sau Android. Đầu tư vào KaiOS được cho là tham vọng của Google trong việc giới thiệu các dịch vụ của mình tới toàn bộ người dùng điện thoại di động trên toàn cầu.

KaiOS là một dự án có trụ sở tại Mỹ khởi động vào năm 2017, được xây dựng trên đống tro tàn Firefox OS – một thất bại của Mozilla. KaiOS hiện cung cấp nền tảng cho các điện thoại của Nokia (HMD), Micromax và Alcatel và gặt hái nhiều thành công nhất ở Ấn Độ.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Google rót 22 triệu USD vào hệ điều hành của Nokia “chuối” 8110

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu bay thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi hạng sẽ đặng kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Google rót 22 triệu USD vào hệ điều hành của Nokia “chuối” 8110

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.