HD-Google tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh gấp 4 lần trong Files Go

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh gấp 4 lần trong Files Go

Tuyên bố của Google nói rằng tốc độ chuyển tập tin lên đến 490 MB/giây – gấp 4 lần tốc độ đã được cung cấp trước đó.

Theo Neowin, Google đã phát hành ứng dụng Files Go vào cuối năm ngoái như là một nỗ lực mang trải nghiệm nhẹ hơn cho người dùng thiết bị cấp thấp tại các khu vực có kết nối hạn chế.

Thủ thuật - Tiện ích - Google tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh gấp 4 lần trong Files Go

Google tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh gấp 4 lần trong Files Go.

Files Go là ứng dụng quản lý tập tin, dữ liệu, giải phóng dung lượng lưu trữ của thiết bị và sao lưu dữ liệu trên đám mây. Google cũng đang thực hiện chuyển tập tin an toàn hơn bằng cách giúp đảm bảo bạn đã kết nối với đúng thiết bị và việc di chuyển cũng sẽ được mã hóa giúp bạn tránh nhận những tập tin độc hại từ nguồn bên ngoài. Thậm chí, Files Go cho phép người dùng chuyển tập tin cục bộ qua kết nối không dây – một tính năng vừa được nâng cấp để mang đến khả năng di chuyển nhanh hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sau khi được cập nhật người dùng sẽ thấy tab Share chuyên dụng xuất hiện, cung cấp một giao diện đơn giản và tăng tốc độ truyền đáng kể, mà Google cho biết thời gian kết nối giữa 2 thiết bị chỉ mất trung hình khoảng 5 giây.

Để làm thay đổi điều đó, Google đã tích hợp một tính năng giống với AirDrop của Apple vào trong ứng dụng quản lý Files Go trên Android. Mới đây, Google đang thử nghiệm nâng cấp tính năng này với một giao thức tương tự AirDrop, tính năng chia sẻ tập tin mới của Files Go có thể đạt tốc độ lên tới 500 Mb/s.

Đây cũng là tốc độ tương đương với AirDrop của Apple và S Beam của Samsung. Người dùng sẽ được sử dụng tính năng mới này, sau khi cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Files Go trên Android.

P.L (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Google tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh gấp 4 lần trong Files Go Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa trêu chọc dận thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ tốt kết tiếp kiến với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google tăng tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh gấp 4 lần trong Files Go và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.