HD-Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10

Một số hình ảnh vừa được hé lộ về chiếc điện thoại Pixel 3 XL được cho là có màn hình tai thỏ giống hệt iPhone X. Theo đó, Google cũng sẽ ra mắt chiếc điện thoại này vào tháng 10 năm nay.

Thiết bị trong bức ảnh càng làm rõ hơn tin đồn trên Bloomberg ngày 30/5, cho rằng Pixel 3 XL của Google sẽ có màn hình cạnh và viền lớn phía dưới màn hình.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10

Pixel 3 XL được thiết kế với màn hình cong hai cạnh.

Pixel 3 XL được thiết kế với màn hình cong hai cạnh, ngoại trừ khung viền dày hơn ở dưới cùng của điện thoại. Màn hình hiển thị cũng sẽ có một miếng khoét dạng gần giống miếng khoét hình tai thỏ trên iPhone X ở trên cùng. Mẫu điện thoại nhỏ hơn, tạm gọi Pixel 3 sẽ trông tương tự như Pixel 2 và sẽ không bao gồm giao diện cong hai cạnh.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 2).

Pixel 3XL sẽ sở hữu màn hình gần như tràn viền.

Pixel 3XL sẽ sở hữu màn hình gần như tràn viền, giống như cách mà OnePlus 6 và LG G7 đang sử dụng. Đáng chú ý là tai thỏ của Pixel 3 XL sẽ không rộng như iPhone X, nhưng cao hơn, tức sẽ cắt sâu hơn vào màn hình.

Dựa trên những hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy rằng mặt sau của Pixel 3XL sẽ tương tự như mặt sau của Pixel 2 và Pixel 2 XL hiện tại: có một phần kính ở phía trên, vị trí đặt camera tương tự và phần thiết kế mờ cho phần còn lại của mặt lưng. Sự khác biệt rõ nhất có thể nhìn thấy đó là một đường viền bằng kính chạy dọc các cạnh bên và cạnh dưới của điện thoại.

Pixel 3 XL có thể sẽ có thiết kế tương tự như Pixel 2, không có tính năng notch và vẫn tiếp tục có các bezels lớn ở phần đầu và cuối của màn hình.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 3).

Pixel 3 XL có thể sẽ có thiết kế tương tự như Pixel 2.

Về thông số kỹ thuật, Pixel 3 XL có thể được trang bị Ram 4GB và 128 GB dung lượng lưu trữ.

Mỗi khi ra mắt, các điện thoại Pixel luôn được trang bị bộ vi xử lý tốt nhất ở thời điểm đó. Điều này có nghĩa là Pixel 3 XL có thể đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 4).
Hình ảnh tấm cường lực của Pixel 3 và pixel 3 xl rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Theo Bloomberg, Google dự kiến ra mắt Pixel 3 độc quyền với Verizon vào tháng 10, bằng thời điểm ra mắt của bộ đôi Pixel và Pixel 2. Quan hệ đối tác đó có nghĩa là Verizon là hãng duy nhất phân phối điện thoại của Pixel trong các cửa hàng.

Mặc dù có quan hệ đối tác độc quyền với Verizon, Google cũng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ khác, bao gồm AT & T, T-Mobile và Sprint.

Tuy nhiên những khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ không thuộc Verizon sẽ phải mua điện thoại từ trang web của Google thay vì tại cửa hàng. Chưa rõ điều này có áp dụng với điện thoại Pixel 3 hay không nhưng có khả năng là như vậy.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 5).
Hình ảnh được cho là mặt trước của Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Với hầu hết các tin đồn bị rò rỉ, tốt nhất là không nên đưa ra bất kỳ kết luận gì trước khi công ty công bố chính thức thiết bị của mình. Markberg của Bloomberg cũng nói rằng “mọi thứ đều có thể thay đổi trước khi điện thoại Pixel được ra mắt”.

Điện thoại thông minh Pixel của Google được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại Android tốt nhất.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phắt điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thục phắt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes công nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.