HD-Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm “bí ẩn”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm “bí ẩn”

Nối tiếp KeyOne, phiên bản Key2 được Blackberry trang bị với những công nghệ tiên tiến nhất sẽ được ra mắt vào ngày 7/6 tới đây.

Camera kép được giới thiệu trên BlackBerry Key2.

BlackBerry vừa xác nhận sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại mới BlackBerry Key2 vào ngày 7/6. Hãng cũng vừa tung ra một đoạn video hé lộ những thiết kế mới mẻ của sản phẩm rất được kỳ vọng này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cũng giống như hầu hết các mẫu điện thoại gần đây, Key2 của Blackberry sẽ được trang bị camera kép thời thượng, giúp tăng cường khả năng chụp ảnh – một trong những yếu điểm của Blackberry trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, Key2 còn được tích hợp thêm một nút “bí ẩn” nằm trên bàn phím QWERTY vật lý. Theo suy đoán, đây có thể là nút mở nhanh tab ứng dụng, giúp người dùng thao tác liền mạch giữa bàn phím và màn hình cảm ứng.

Nút bấm mới được cho là giúp người dùng mở nhanh tab ứng dụng.

Video cũng cho thấy, BlackBerry Key2 được thiết kế lại theo hướng tối ưu hóa cho người dùng với các phím được giãn cách phù hợp hơn, giúp cho việc gõ trở nên thoải mái.

Hiện thông số kỹ thuật của thiết bị mới này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số tin đồn, mẫu smartphone mới của “Dâu Đen” sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon 660, 4GB hoặc 6GB RAM, chạy trên nên tảng Android 8.1.

Cũng giống như BlackBerry KeyOne trước đó, Key2 sẽ chỉ là sản phẩm tầm trung và không có nhiều đột phá để cạnh tranh với các flagship của hãng khác.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm “bí ẩn”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc phai thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặt kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Hình ảnh đầu tiên về Blackberry Key2, có camera kép, nút bấm “bí ẩn”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.