HD-Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền “hoàn hảo” gây sốt

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền “hoàn hảo” gây sốt

Trong một bức ảnh gây nóng mạng xã hội gần đây, mẫu điện thoại dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau của Samsung sẽ có màn hình đẳng cấp vượt trội so với iPhone X.

Bức ảnh được cho là mô tả thiết kế của Galaxy S10.

Giữa lúc những tin đồn về Galaxy Note 9 còn chưa hết nóng thì hình ảnh của mẫu Galaxy S10 năm 2019 của Samsung đã bắt đầu tràn ngập trên các trang mạng xã hội.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Chủ tài khoản Twitter Ice Universe mới đây đã đăng tải hình ảnh một thiết bị khá đặc biệt được cho là Galaxy S10 với màn hình tràn viền hoàn hảo.

Thiết bị sẽ chỉ có ba phím bấm cứng – nút chỉnh âm lượng, nút Bixby ở bên trái và nút nguồn ở bên phải màn hình.

Theo như hình ảnh được đăng tải, mẫu điện thoại mới của Samsung sẽ không có máy ảnh hoặc cảm biến lộ ra ở mặt trước. Thiết bị sẽ vẫn có màn hình vát cong đặc trưng của Samsung ở hai cạnh bên, với tỷ lệ hiển thị màn hình gần như 100%.

Theo một báo cáo gần đây, Galaxy S10 – tên mã “Beyond” – có thể tiếp tục với thiết kế “màn hình vô cực”, được ra mắt lần đầu tiên trên mẫu điện thoại thông minh Galaxy S8 và được cho là có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

Hiện tại, người dùng sẽ còn phải chờ khá lâu để có thể xác nhận xem Galaxy S10 có thực sự là một kiệt tác như hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội hay không.

Tuy nhiên, với những tin đồn được xác thực về Samsung Galaxy Note 9, những fan hâm mộ của Samsung có thể được trải nghiệm trước mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc với những tính năng và thông số đáng nể.

Galaxy Note 9 được cho là có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với tỷ lệ màn hình 18,5: 9. Thiết bị được dự đoán sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo và trang bị cục pin dung lượng 4000mAh.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền “hoàn hảo” gây sốt

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin béng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chọc béng thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặng kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền “hoàn hảo” gây sốt

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.