HD-Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch

Một trong những nguồn tin uy tín vừa hé lộ hình ảnh được cho là chuẩn xác nhất về hai mẫu điện thoại iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch mà Apple sẽ tung ra trong năm nay.

Sản phẩm - Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch

Hình ảnh hai mẫu iPhone sẽ được Apple cho ra mắt sắp tới.

Theo Forbes, tài khoản OnLeaks đã hé lộ phác thảo chi tiết mẫu iPhone màn hình lớn nhất sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Ngoài mẫu iPhone X Plus 6.5 inch lớn nhất, nhân vật này còn trưng bày hình ảnh mẫu iPhone X 6.1 inch sẽ được giới thiệu bởi Apple trong vài tháng tới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Về cơ bản, iPhone X Plus là một chiếc iPhone X màn hình siêu lớn, đi kèm những nâng cấp tiên tiến khác như chip A12 mới, với mức giá được cho là không quá đắt như dự đoán.

Sản phẩm - Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch (Hình 2).

Mẫu iPhone 6.1 inch sẽ chỉ có camera đơn.

iPhone 6.1 inch cũng thừa hưởng toàn bộ thiết kế iPhone X phía trước, bao gồm cả Face ID. Mẫu iPhone nhỏ này sẽ chỉ có một máy ảnh đơn và dùng khung nhôm thay vì khung thép như iPhone X, đồng thời lược bỏ tính năng 3D Touch .

Dẫu vậy, với mức giá rẻ, mẫu điện thoại này được đánh giá là sẽ cháy hàng trong đợt giới thiệu sản phẩm năm nay.

Ngoài ra, nguồn tin từ OnLeaks cũng bác bỏ tin đồn Apple sẽ ra mắt mẫu điện thoại màn hình “tai thỏ” 5 inch mà nhiều người hy vọng sẽ là thiết kế của chiếc iPhone SE2.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực hóa thọc đi thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặt kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.